Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời của các doanh nghiệp khác nhau. Mỗi dòng sản phẩm đều có ưu điểm và tính năng nổi bật riêng biệt. Mức giá của mỗi dòng sản phẩm cũng khác nhau. Khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo về báo giá máy nước nóng năng lượng mặt trời của Toàn Thắng.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Thắng

Hiện nay, Toàn Thắng đang phân phối ra thị trường một số dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời như: Máy nước nóng năng lượng mặt trời Gold SHC, Gold Toàn Thắng, Titan SHC, ECO – Toàn Thắng, Titan Toàn Thắng...

máy nước nóng năng lượng mặt trời

Các sản phẩm mang thương hiệu Toàn Thắng đều được khách hàng đánh giá cao về mặt chất lượng cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Cấu tạo của máy nước nóng năng lượng mặt trời

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Thắng được thiết kế với mục tiêu “an toàn với người dùng và thân thiện với môi trường”. Đó là lí do mà sản phẩm của chúng tôi được khách hàng gọi là “sản phẩm xanh”. Để có được ưu thế đó, sản phẩm được thiết kế tinh tế nhất ngay từ những chi tiết nhỏ.

Mỗi dòng sản phẩm sẽ có dung tích, công suất lớn nhỏ khác nhau nhờ vào bình bảo ôn và các ống năng lượng. Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà Toàn Thắng sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất.

máy nước nóng năng lượng mặt trời

Báo giá máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng sẽ khác nhau tùy theo dung tích và lượng ống năng lượng của mỗi máy. Sản phẩm máy nước nóng sẽ bao gồm những bộ phận chính như:

Vỏ bình bảo ôn: Được là bằng Inox SUS 304 cao cấp, siêu bền, sử dụng hợp chất cách nhiệt đặc dụng.

Ruột bình bảo ôn: sử dụng vật liệu bảo ôn Polyurethane (PU) cao cấp siêu giữ nhiệt lên tới 72 giờ. Nhờ đó, máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Thắng có thể duy trì độ nóng của nước trong thời gian dài.

Ống năng lượng chân không 5 lớp: Giúp hấp thụ nhiệt nhanh, chuyển hóa nhiệt tối đa. Ngoài ra, các ống chân không này có khả năng chịu va đập cao. Mặt trong ống năng lượng được tráng màng hấp thụ nhiệt siêu mỏng. Các ống chân không được sản xuất theo công nghệ châu Âu. Có thể hạn chế sự phá hủy vật liệu lên đến 99%.

máy nước nóng năng lượng mặt trời

Chân bằng hộp Inox: Chân đế đỡ toàn bộ kết cấu được làm từ inox vững chắc, không gỉ, an toàn tuyệt đối.

Ưu điểm của máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Thắng

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Thắng được gọi là sản phẩm xanh với khả năng chuyển hóa nguồn thái dương năng sạch bất tận. Đây cũng chính là ưu điểm lớn để người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm.

Máy nước nóng thân thiện với môi trường: Nhờ sử dụng nguồn năng lượng sạch, không tạo ra chất thải ảnh hưởng đến môi trường. Vì vậy, sản phẩm được đánh giá là thân thiện và an toàn nhất với môi trường.

Máy nước nóng an toàn với người sử dụng: Sản phẩm giúp người dùng giảm thiểu tối đa các nguy cơ về cháy nổ, chập điện. Nguồn nước nóng luôn được đảm bảo liên tục ngay cả trong mùa đông lạnh.

máy nước nóng năng lượng mặt trời

Giúp người dùng tiết kiệm điện năng: Máy nước nóng ứng dụng nguyên lý đối lưu nhiệt và hấp thụ nguồn năng lượng mặt trời. Vì vậy, người dùng không cần dùng điện hay các loại nguyên liệu khác để đun nóng nước.

Báo giá và chính sách bảo hành máy nước nóng năng lượng mặt trời

Khách hàng quan tâm đến sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn. Báo giá máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ phụ thuộc vào dung tích bình và số lượng ống năng lượng. Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi theo những thông tin dưới đây để biết giá chính xác nhất.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Thắng được bảo hàng 5 năm. Khách hàng có thể đến các cửa hàng, đại lý của Toàn Thắng trên toàn quốc để được bảo hành.

Ngoài ra, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn khác khi mua sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Thắng.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP TOÀN THẮNG

- Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà số 8 Quang Trung, Quận Hà Đông, Hà Nội

- ️Nhà máy: Km3, quốc lộ 2, phường Phúc Thắng, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

- Điện thoại: 02466530666 * Fax: 02466530999

- Hệ thống chi nhánh chính thức: https://bit.ly/2LueTqC