The Golden Palm là dự án do Công ty HDI Sunrise làm chủ đầu tư, tọa lạc tại vị trí trung tâm trên trục đường Lê Văn Lương. Dự án hứa hẹn mang đến cho cư dân một không gian xanh với nhiều tiện ích nổi bật nhờ thiết kế thông minh.

Bồn công nghiệp Toàn Thắng

Không chỉ chú trọng đến việc bố trí không gian căn hộ, các khu tiện ích như: trung tâm thương mại, phòng đọc sách, thác nước, bể bơi vô cực…, giải pháp chứa nước cho cả dự án cũng được nghiên cứu và cân nhắc kỹ lưỡng.

Với kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp giải pháp chứa nước, Công ty Cổ phần Toàn Thắng đã được Delta – Tổng thầu của dự án The Golden Palm tin tưởng, lựa chọn là đơn vị cung cấp bồn chứa nước inox dung tích lớn cho dự án.

Bồn inox công nghiệp Toàn Thắng được lắp ghép từ những tấm panel inox SUS 304 siêu bền, sản xuất theo dây truyền công nghệ Hàn Quốc với kích thước đa dạng (0.5 x 0.5m; 0.5 x 1m và 1 x 1m). Đây là giải pháp chứa nước tối ưu cho mọi công trình xây dựng với những đặc điểm nổi trội như:

        - Kết cấu vững chắc, gọn nhẹ;

        - Dung tích không giới hạn;

        - Dễ dàng thi công, lắp đặt;

        - An toàn cho người sử dụng.

Hiện Toàn Thắng đang hoàn thiện việc lắp đặt 2 bồn inox công nghiệp kích thước: 270 m3 và 423 m3 tương đương 270.000 lít và 423.000 lít cho dự án The Golden Palm.

Dưới đây là 1 số hình ảnh tại dự án: