Một năm mới Toàn Thắng đã bắt đầu công việc nắp đặt bồn inox. Như bao dự án khác cũng đang nhanh chóng đẩy mạnh tiến độ, tăng năng suất và hiệu quả công việc để hoàn thành trước thời hạn, đưa công trình sớm được đưa vào sử dụng để phục vụ nhu cầu của người dân. Dự án chung cư Paragon Tower -  Cầu Giấy cũng đang trong giai đoạn cao điểm ngay từ đầu năm.


Tổng quan dự án chung chư Paragon Tower

Nằm tại cửa ngõ phía Tây thủ đô Hà Nội với quy mô lên tới 8.200 m2, chung cư Hà Nội Paragon Tower là tổ hợp khu nhà ở, văn phòng và dịch vụ cao cấp với tính thẩm mỹ sinh thái cao, không gian hài hòa, đem đến sự trải nghiệm đích thực về cuộc sống tiện nghi hiện đại.

Chung sức với Paragon Cầu Giấy, Toàn Thắng cũng nỗ lực để có thể hoàn thiện sớm các hạng mục chứa nước để đáp ứng nhu cầu và tiến độ. Ngày 15 tháng 03 năm 2018, Toàn Thắng đã bàn giao tổng số lượng 04 bồn inox dung tích 30.000 lít với tổng dung tích chứa 120.000 lít cho dự án. Đây là một trong số những dự án trọng điểm phải hoàn thành trong quý 1 của Toàn Thắng được BLĐ Công ty đặt ra.Dàn bồn inox dung tích lớn 30000 lít

Năm 2018 với khát vọng “VƯƠN XA & BAY CAO”, Toàn Thắng ngày càng mở rộng quy mô sản xuất, nâng cao chất lượng đội ngũ nhân lực, phát triển kinh Doanh, Toàn Thắng hy vọng và mong rằng sẽ luôn được đồng hành cùng các bạn, cùng các công trình.

Hãy đồng hành cùng Toàn Thắng, hãy cũng xem video bàn giao bồn inox 30000 lít (tại đây) và hát vang “Bài ca xây dựng” và thông điệp Toàn Thắng muốn nhắn nhủ rằng “bạn đời ơi, hãy tin, hãy yêu và hát cùng chúng tôi – những công trình mới!”

“Bạn đời ơi! bạn có nghe chăng niềm vui của những người dọn đến ngôi nhà mới mà chúng tôi vừa xây xong 
Và em thân yêu ơi! ngày mai chúng ta lại lên đường đến những chân trời mới... 
Niềm vui của chúng ta về ngôi nhà thầm mong ước đã chan hòa trong niềm vui chung như nước sông ra biển lớn 
Bạn đời ơi! Hãy tin, hãy yêu và hát cùng chúng tôi 
Những người thợ xây luôn tin yêu cuộc đời mới 
Trong khói bom 
Dưới ánh trăng 
Suốt bốn mùa 
Tôi vẫn xây 
Tiếng hát vui cho chúng tôi 
Tiếng hát vui cho các bạn 
Cho ngày mai 
Cho muôn đời sau”

Nhạc và lời: Hoàng Vân