Tiếp tục chặng đường đem sản phẩm bồn nước để chinh phục khách hàng, Công ty Cổ phần Toàn Thắng vừa bắt tay với một dự án bất động sản mới mang tên Smile Building trên đường Nguyễn Cảnh Dị.

Chung cư Smile Building

Tọa lạc tại vị trí vàng tiếp giáp với ba mặt hồ lớn (Hồ Linh Đàm, Hồ Định Công và Hồ Đầm Đẫy), nằm trong quần thể khu đô thị Đại Kim và là một tổ hợp trung tâm thương mại – dịch vụ hội tủ đủ những tiện ích hiện đại và hấp dẫn các nhà đầu tư.

Dự án có quy mô 5.535m2, trong đó tổng diện tích xây dựng là 46.421m2, mật độ xây dựng chiếm 42% gồm 35 tầng (3 tầng hầm để xe, 2 tầng dịch vụ công cộng và 33 tầng) với 396 căn hộ. Thiết kế theo phong cách Á Đông, mỗi căn hộ tại Smile Building đều được tính toán kỹ lưỡng để tối ưu hóa diện tích và công năng từ phòng khách, phòng ngủ đến không gian bếp và nhà vệ sinh. 

 

Phối cảnh dự án Smile Building tại số 1 đường Nguyễn Cảnh Dị, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Với phương châm chỉnh chu trong từng chi tiết, chủ đầu tư chung cư Smile Building đã lựa chọn bồn nước khổng lồ Toàn Thắng làm bạn đồng hành cho giải pháp chứa nước hoàn hảo của dự án.

Bồn nước khổng lồ Toàn Thắng là sản phẩm bồn inox có dung tích 30.000l và được chế tạo bằng vật liệu thép không gỉ SUS 304 siêu bền. Do yêu cầu về dung tích và khối lượng lớn nên Toàn Thắng coi trọng hàng đầu việc tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất bồn chứa khổng lồ để đảm bảo chất lượng và uy tín sản phẩm. Với những đặc điểm nổi trội như kết cấu vững chắc, dễ dàng thi công lắp đặt, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường, bồn nước Toàn Thắng khẳng định là lựa chọn tối ưu cho mọi công trình xây dựng. Bên cạnh sản phẩm bồn nước inox dung tích 30.000l, Toàn Thắng đang thúc đẩy các công trình dự án sử dụng sản phẩm bồn nước công nghiệp với dung tích chứa từ vài chục m3 cho đến hàng trăm, thậm chí hàng nghìn m3 nước.

Ngày 26/03/2018, Công ty Cổ phần Toàn Thắng đã bàn giao tổng số lượng 06 bồn inox với tổng dung tích chứa 180.000 lít cho chủ đầu tư dự án Smile Building - Nguyễn Cảnh Dị. Quá trình thi công lắp đặt được đảm bảo hoàn tất nhanh chóng và an toàn, đáp ứng đúng yêu cầu mà chủ đầu tư đưa ra. 

 

Bồn nước inox dung tích 30.000l của Toàn Thắng được lắp đặt trên tòa nhà Smile Building

Hãy cùng xem và cùng trải nghiệm với chúng tôi thông qua đoạn video ngắn ghi lại quá trình lắp đặt bồn inox của Toàn Thắng tại dự án Smile Building: https://www.youtube.com/watch?v=0VyJ0YlXU_o 

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến chủ đầu tư dự án Smile Building đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của Toàn Thắng để phục vụ cho những khách hàng tương lai sở hữu các căn hộ tại chung cư. Công ty Cổ phần Toàn Thắng với ước mơ bay cao – vươn xa hi vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời nhất với mọi công trình dự án trên khắp mọi miền đất nước.