Sáng ngày 29/8, tại trụ sở Công ty ở số 8 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội, đoàn xe thiện nguyện Toàn Thắng mang theo bồn nước, gạo cùng nhiều đồ dùng sinh hoạt khác đã khởi hành đến với Mường La - Sơn La.

Khởi hàng

Vượt gần 400 km đường đèo với những đoạn đường sạt lở, lầy lội chưa thể khắc phục hoàn toàn sau lũ, đoàn chúng tôi đã có mặt ở huyện Mường La – Sơn La như kế hoạch đã định. Nhìn những dấu vết còn lưu lại sau cơn lũ, chúng tôi có thể hình dung được sức ảnh hưởng của nó đối với cuộc sống của người dân nơi đây.
Sáng ngày 30/8, với sự hỗ trợ của chính quyền địa phương, đoàn chúng tôi đã có cơ hội gặp gỡ bà con vùng lũ. Sau những chia sẻ về Công ty Toàn Thắng, về những chương trình mà Công ty thực hiện nhằm ủng hộ bà con sau trận lũ lịch sử vừa qua, đoàn chúng tôi đã trao đến tay bà con 100 bồn nước do Toàn Thắng sản xuất, 2 tấn gạo cùng nhiều đồ dùng sinh hoạt khác. Đây là kết quả của việc hỗ trợ thu hoạch, vận chuyển và bán 20 tấn bí đỏ cho đồng bào Sơn La, cũng là kết quả của sự chung tay đóng góp của Toàn thể CBCNV Công ty Toàn Thắng và hệ thống nhà hàng bánh mỳ Sapo với mong muốn giúp bà con sớm ổn định lại cuộc sống.

Bà Nguyễn Thị Việt Hà - Phó tổng giám đốc đại diện cho toàn thể CBCNV Công ty Toàn Thắng chia sẻ những khó khăn, mất mát với bà con
Tạm biệt bà con nơi đây, đoàn chúng tôi ra về với tâm trạng vui buồn lẫn lộn. Vui vì đã phần nào chia sẻ những khó khăn, mất mát với bà con. Buồn vì cuộc sống bà con còn nhiều khó khăn lại phải gánh chịu đợt lũ thiên taai khiến cuộc sống càng thêm khó khăn hơn. Mong rằng bà con Mường La sớm ổn định lại cuộc sống!