Với tất cả tâm huyết và tin yêu thế hệ mầm non Toàn Thắng, được sự quan tâm của BLĐ công ty, Công ty Cổ phần Toàn Thắng đã tổ chức thành công chương trình "Đêm hội trăng rằm - Toàn Thắng Idol Kids 2016". Mặc dù giai đoạn này, tất cả CBNV công ty đều "trăm công nghìn việc" để hoàn thành các mục tiêu sản xuất, kinh doanh, hoàn thiện văn phòng mới nhưng tất cả đều chung tay tổ chức chương trình trung thu cho các con với mong muốn một buổi hội tụ vui vẻ và gắn kết, để tuổi thơ các con luôn là những dấu ấn đẹp nhất. Không quản trời mưa, các phụ huynh dưới nhà máy đã đưa các con lên văn phòng chính tại số 8 Quang Trung, Hà Đông để tụ họp.

Chương trình trung thu gồm 2 phần:

- Phần 1: Các bạn nhỏ được tham gia nhiều trò chơi vui nhộn: đi tàu điện, bước nhảy hoàn vũ, bắt bóng, tập lái ô tô, phi ngựa... cùng Chú Cuội, chị Hằng, Bạch Tuyết tại khu vui chơi giải trí Appolo Games- tầng 6 Số 8 Quang Trung- Hà Đông- Hà Nội.

- Phần 2: Phần tổ chức lễ và cuộc thi ToanThang Idol Kids 2016.

Các bé được tham gia cuộc thi bình chọn ảnh bé đáng yêu nhất, bé phong cách nhất, được xem clip các Mầm non Toàn Thắng, được tập làm bánh nướng, bánh dẻo với các nhân vật cổ tích và đặc biệt được thể hiện tài năng hát múa, kể chuyện.

Phát biểu tại Lễ trung thu, Bà Nguyễn Thị Việt Hà - Phó Tổng Giám đốc đã có đôi lời chia sẻ gửi tới các bậc phụ huynh và các bạn nhỏ. Với Công ty Cổ phần Toàn Thắng, bên cạnh chế độ phúc lợi dành cho người lao động thì Công ty cũng luôn dành một phần ngân sách cho việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Văn hóa đó được khởi tạo từ chính mong muốn của CBCNV có một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện để tất cả mọi người có cảm giác thích đến nơi làm việc thay vì phải đi làm. Và để làm được điều đó, BLĐ luôn dành sự quan tâm chia sẻ đến cả những người thân của CBCNV trong đại gia đình Toàn Thắng. Họ chính là hậu phương, động lực vững chắc để CBNV yên tâm làm việc. Chính sự có mặt đông đủ của phụ huynh và các bạn nhỏ trong buổi Lễ trung thu đặc biệt là các bạn nhỏ đến từ Nhà máy Toàn Thắng Vĩnh Phúc đã góp phần tạo nên không khí đầm ấm, ý nghĩa và sự thành công của chương trình trung thu 2016.

Thay mặt BLĐ Công ty, Bà Hà chúc cho những mầm non Toàn Thắng đón một Tết trung thu vui vẻ. Chúc các bạn nhỏ luôn chăm ngoan, học tốt để bố mẹ yên tâm công tác và năm tới tất cả chúng ta sẽ được nhận nhiều quà hơn, nhiều phần thưởng hơn từ chú Cuội, chị Hằng và nàng Bạch Tuyết xinh đẹp nhé. 
Một số hình ảnh tại buổi Lễ trung thu dành cho các Mầm non Toàn Thắng: