Ngày 31/10, tại sân bóng Quốc Cường, Hà Trì, quận Hà Đông đã diễn ra trận cầu nảy lửa giữa công ty Cổ phần Toàn Thắng và Dona Việt Nam.

Nhằm tăng cường hơn nữa tinh thần đoàn kết và cũng là cơ hội để rèn luyện sức khỏe, các cầu thủ “không chuyên” của hai công ty Cổ phần Toàn Thắng và Dona Việt Nam đã ra sân với sự hào hứng, chơi hết mình trên tinh thần:  Giao hữu nhưng vẫn phải giành thắng lợi.


Hai đội bóng cùng nhau chụp ảnh lưu niệm trước trận đấu

Tại hiệp một của trận đấu, trong những phút đầu tiên, đội bóng của Dona Việt Nam đã nhanh chóng ghi bàn, áp đảo Toàn Thắng với tỉ số 1- 0. Tuy nhiên, ngay sau đó, với tinh thần đồng đội và lối chơi thay đổi chiến thuật, Toàn Thắng nhanh chóng gỡ hòa và tiếp tục áp sát,  sút thủng lưới đối phương nâng tỉ số lên 3-1. Kết thúc hiệp một, tỉ số nghiêng về “ đội tuyển”  Toàn Thắng.


Những cầu thủ hăng hái trên sân

Bước vào hiệp hai, không khí trận đấu sôi động hơn rất nhiều do có sự xuất hiện của Ban lãnh đạo công ty Cổ phần Toàn Thắng và Dona Việt Nam cùng tới cổ vũ cho các tuyển thủ. Ở hiệp hai này, Toàn Thắng vẫn giữ phong độ, tiếp tục thừa thắng nâng tỉ số trận đấu lên 6-1. Trước những cú sút của đội Toàn Thắng, Dona Việt Nam cũng không hề nao núng quyết tâm lội ngược dòng  để san bằng tỉ số.
Trận đấu hiệp 2 vô cùng quyết liệt

Tuy nhiên trước hàng phòng ngự vô cùng chặt chẽ và sự phối hợp ăn ý của Toàn Thắng, Dona chỉ có thể ghi thêm hai bàn thắng. Kết thúc trận đấu giao hữu, tỉ số trận đấu là 6-3, phần thắng nghiêng về “đội tuyển” Toàn Thắng.

Trận đấu bóng chiều ngày 31/10 đã giúp thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa hai công ty. Kết thúc trận đấu, dù tỉ số có là sự chênh lệch 6-3 thì mỗi cầu thủ đều giữ tinh thần vui vẻ và thoải mái bởi vượt trên sự thắng thua chính là cơ hội để tăng thêm tình đoàn kết, giao lưu và học hỏi lẫn nhau giữa các thành viên!