Bình nước nóng hiện là thiết bị thiết yếu trong mỗi gia đình, tuy nhiên việc chọn mua ra sao, sử dụng như thế nào để vừa an toàn và tiết kiệm thì nhiều người chưa thực sự nắm rõ. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin hướng dẫn sử dụng và chọn mua bình nước nóng giá rẻ nhằm mục đích giúp người tiêu dùng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.Những lưu ý khi  sử dụng bình nước nóng

Sử dụng bình nước nóng tuy đơn giản nhưng có những lưu ý mà ít người biết.

Lắp dây tiếp đất khi lắp bình nước nóng lạnh

Khi lắp đặt sản phẩm, nhiều gia đình thường bỏ qua bước lắp đặt dây tiếp đất. Đây là thói quen rất nguy hại bởi trong trường hợp lớp cách điện hoặc vỏ bình bị rò rỉ điện sẽ khiến người dùng gặp tai nạn, nguy hiểm. Bởi vậy, việc lắp đặt cần phải thực hiện bởi người có chuyên môn và hiểu biết, kiểm tra kĩ càng việc đã lắp đặt dây tiếp đất hay chưa để tránh sự cố đáng tiếc xảy ra.

Ngoài ra, việc lắp đặt attomat chống giật cũng vô cùng cần thiết để tăng cường sự an toàn khi sử dụng bình nước nóng.

Không bật bình nóng lạnh 24/24 giờ

Không ít hộ gia đình có thói quen bật bình nóng lạnh 24/24 giờ bởi nhu cầu dùng nước nóng thường xuyên bởi cho rằng bình nóng lạnh có chứa bộ phận tự động ngắt điện (rơ-le). Tuy nhiên, thói quen này lại chứa nhiều nguy cơ tiềm ẩn, khiến bình hoạt động quá tải dẫn đến tình trạng nhanh hỏng hóc và còn gây ra tình trạng lãng phí điện.

Ngắt máy nước nóng trước khi sử dụng

Theo các chuyên gia, dù bình nước nóng đã có bộ phận tự ngắt điện (rơ-le) chống giật nhưng vẫn không đảm bảo an toàn tuyệt đối nên cách tối ưu nhất là nên bật nước nóng trước và tắt đi sau khi đã đủ thời gian và đủ nước nóng (bật 15-20 phút trước khi sử dụng sau đó ngắt điện).

Kiểm tra và bảo trì máy nước nóng lạnh thường xuyên

Đây là việc làm rất cần thiết khi sử dụng máy nước nóng bởi sau quá trình sử dụng bình sẽ gặp một số vấn đề như: gỉ sét, lắng cặn hoặc rò điện… Nên kiểm tra, bảo trì thường xuyên bằng cách dùng bút thử điện thử vào đường ống hoặc trực tiếp vào nước nếu phát hiện rò điện cần phải khắc phục ngay. Ngoài ra, cũng nên mở bình kiểm tra bình chứa sau đó hút cặn và sục rửa bình, bộ lọc bên trong.

Việc kiểm tra thường xuyên này sẽ giúp phát hiện lỗi và xử lý kịp thời tránh tình trạng mất an toàn cho người dùng, bình vận hành tốt hơn.

Những lưu ý khi mua bình nước nóng giá rẻ

Dưới đây là những lưu ý cần ghi nhớ khi quý khách hàng tìm mua bình nước nóng giá rẻ:

Mua bình nước nóng lạnh có chế độ an toàn

Bình nước nóng sử dụng nguồn điện nên có khả năng gây ra nguy hiểm cho người dùng, đồng thời nhiều người có thói quen sai lầm là vừa bật bình nóng lạnh vừa sử dụng bởi vậy khi mua bình cần tìm hiểu những bình nước có bộ phận tự ngắt điện hoặc phát hiện sự cố rò điện. Đặc biệt, với sự phát triển của công nghệ hiện nay, nhiều sản phẩm bình nước nóng giá rẻ còn có khả năng chống cháy khô để đảm bảo an toàn cho người dùng và độ bền của thiết bị.

Chọn bình nước nóng có dung tích phù hợp với từng nhu cầu

Tùy mục đích và nhu cầu của từng hộ gia đình mà lựa chọn bình nước nóng có dung tích khác nhau. Đố với những nơi đông người thì chọn bình có dung tích lớn, ít người chọn bình dung tích nhỏ: bình nóng lạnh 20 lít phù hợp cho 2-3 người dùng, có thể 4 người dùng trong trường hợp nhu cầu thấp; bình nóng lạnh 15 lít phù hợp với 1-2 người dùng.

Việc chọn mua bình nước có dung tích phù hợp giúp tiết kiệm nước, tiết kiệm điện, không tốn thời gian và hạn chế tình trạng quá tải.

Giá thành

Tùy và mức thu nhập và điều kiện kinh tế gia đình để lựa chọn sản phẩm, trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm bình nước nóng giá rẻ nhưng vẫn hiệu quả và an toàn như bình nước nóng ToànThắng.

Chọn thương hiệu và địa chỉ mua hàng uy tín

Sản phẩm bình nước nóng hiện nay trên thị trường được giới thiệu vô cùng đa dạng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, trong đó có cả mặt hàng nhái, hàng giả..  nên để lựa chọn được sản phẩm ưng ý không phải là điều dễ dàng. Việc lựa chọn thương hiệu và địa chỉ mua hàng chính hãng là yếu tố vô cùng quan trọng. Một trong số thương hiệu được nhiều người tin dùng là bình nước nóng cao cấp của Toàn Thắng. Đây là một địa chỉ uy tín mua bình nước nóng 20l, 30l tùy theo nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

Bình nước nóng SHC được sản xuất bởi Cổ phần Toàn Thắng, một trong những thương hiệu dẫn đầu trong ngành sản xuất inox dân dụng và công nghiệp Việt Nam. Toàn Thắng cung cấp đa dạng các mẫu mã và sản phẩm bình nước nhằm đáp ứng được nhu cầu và yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng, giá thành hợp lý.

Đặc biệt, chính sách bảo hành của Toàn Thắng cực kì hấp dẫn và có lợi cho người tiêu dùng.