Vừa qua, đại diện Công ty cổ phần Toàn Thắng đã trao thưởng xe SH cho NPP Minh Đức địa chỉ Lâm Du, Bồ Đề, Long Biên khi tham gia chương trình ưu đãi đặc biệt cho đơn hàng máy lọc nước SHC. Mua 100 máy lọc nước bất kỳ, tặng 01 xe máy SH Mode phiên bản cá tính trị gía lên tới 64.000.000đ.

Chương trình khuyến mại

Đây là chương trình ưu đãi đặc biệt cho nhà phân phối, đại lý khách hàng của Công ty cổ phần Toàn Thắng, đồng thời đây cũng chính là chương trình nhằm thúc đẩy việc đưa sản phẩm máy lọc nước cao cấp thực sự chất lượng, an toàn tuyệt đối tới với người tiêu dùng.


NPP nhận quà tặng từ đại diện công ty cổ phần Toàn Thắng

Ngay sau khi nhận được quà tặng đặc biệt của chương trình, chị Hoàng Thị Ngọc – NPP Minh Đức đã chia sẻ: “ Khi quyết định tham gia chương trình với thách thức đơn hàng 100 máy lọc nước cao cấp SHC, NPP Minh Đức cũng xác định rõ, đây là dòng máy lọc nước cao cấp vậy nên sẽ kén khách hàng hơn so với các dòng máy lọc nước đại trà giá rẻ. Tuy nhiên, với sự tin tưởng vào thương hiệu Toàn Thắng và đặc biệt là niềm tin tưởng vào chính sản phẩm máy lọc nước SHC được sản xuất trên công nghệ hiện đại với chất lượng an toàn tuyệt đối, việc vượt qua thử thách 100 máy lọc nước đối với đại lý thực sự không phải vấn đề khó khăn”.Máy lọc nước cao cấp SHC tại đại lý

Đem tới cho những khách hàng trực tiếp của công ty như Nhà phân phối, Đại lý những chương trình ưu đãi hấp dẫn, đem tới cho người tiêu dùng những sản phẩm thực sự chất lượng chính là mục tiêu cốt lõi trong sự phát triển của Công ty cổ phần Toàn Thắng!