Bình nước nóng là sản phẩm cần thiết trong mọi gia đình, cung cấp nước nóng sinh hoạt một cách tiện lợi, nhanh chóng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bình nước nóng giá rẻ nhưng tiềm ẩn những nguy cơ gây rò rỉ điện dẫn đến chết người. Sau một thời gian nghiên cứu và thử nghiệm, Toàn Thắng đã cho ra đời dòng sản phẩm bình nước nóng cao cấp SHC (dung tích 20 lít và 30 lít) với những đặc điểm nổi bật.


Bình nước nóng cao cấp SHC với 2 dung tích 20 lít và 30 lít

1. Thiết kế theo phong cách Italy: 
Bình nước nóng cao cấp SHC có thiết kế sang trọng với các đường nét tinh xảo.
2. Tiết kiệm điện năng: 
Hệ thống cảm biến nhiệt thông minh với 2 chức năng: tự động ngắt nguồn điện theo nhiệt độ cài đặt và chế độ ngắt an toàn khi quá nhiệt, giúp tiết kiệm điện tối đa.

3. Vật liệu cao cấp, độ bền cao:
Ruột bình nước nóng SHC làm từ vật liệu cao cấp, tráng men titan siêu bền và được quản lý sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ kỹ thuật của Italy, có khả năng chịu áp lực cao.
4. Giữ nhiệt lâu, làm nóng nhanh:
Lớp bảo ôn Polyurethane (PU) dầy, có mật độ theo tiêu chuẩn Quốc tế giúp giữ nhiệt tốt. Thanh gia nhiệt kép làm bằng inox SUS 316L, có khả năng chống ăn mòn cao, có biên dạng tiêu chuẩn làm nước nóng nhanh trong thời gian ngắn.

5. Chống đóng cặn:
Thanh Magie tiêu chuẩn Châu Âu, chống bám cặn, giảm sự ăn mòn ruột bình và cọc đốt giúp tăng độ bền và thời gian sử dụng sản phẩm.


Hình ảnh thanh magie
6. An toàn tuyệt đối với công nghệ chống giật kép:
Bình nước nóng cao cấp SHC với hệ thống kiểm soát an toàn chống giật tích hợp ELCB theo tiêu chuẩn Châu Âu cùng thanh chống giật kép ở đường nước ra và vào đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hình ảnh thiết bị ELCB và thanh chống giật ở đường nước ra và vào

7. Thân thiện với mọi gia đình:
Hệ thống điều khiển đơn giản, dễ sử dụng, an toàn cho trẻ nhỏ và người lớn tuổi.
8. Thời gian bảo hành: lên đến 10 năm. Riêng thanh đốt bảo hành vĩnh viễn.

Với những tính năng ưu việt nêu trên, sản phẩm bình nước nóng cao cấp SHC là sản phẩm phù hợp và "cần phải có" trong mọi gia đình.
Để liên hệ mua hàng, Quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 0909 000 666.