Ngày 15/05/2018 vừa qua, tại tầng 3 Tòa nhà Thiên Sơn Plaza số 8 Quang Trung, Hà Đông, Hà nội đã diễn ra buổi ra mắt sản phẩm máy lọc nước SHC của công ty cổ phần Toàn Thắng trực thuộc tập đoàn Sơn Hà, hội tụ đầy đủ ban lãnh đạo của công ty cũng như các chi nhánh Sơn Hà trên mọi miền Tổ Quốc.

Ảnh 1: Đồng chí Lê Hoàng Hà chụp ảnh cùng đại lý trúng thưởng


Tại lễ ra mắt, ông Lê Hoàng Hà – đại diện ban lãnh đạo của công ty cổ phần Toàn Thắng đã trực tiếp có bài phát biểu và giới thiệu về sản phẩm máy lọc nước SHC công nghệ RO mới nhất. Trong bài phát biểu, ông Lê Hoàng Hà đã chia sẻ: “ Ngoài việc sản phẩm được sử dụng công nghệ RO mới nhất hiện nay, máy lọc nước SHC cũng là công sức ấp ủ của toàn bộ cán bộ công nhân viên trong công ty từ những bước đầu tiên như nghiên cứu thị trường, đến thiết kế bao bì, lựa chọn nguyên liệu sản xuất an toàn, bền bỉ. Với tất cả tâm huyết của một doanh nghiệp luôn mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng, Toàn Thắng khẳng định máy lọc nước SHC sẽ thật sự xứng tầm chất lượng thương hiệu Việt Nam”.


Lễ ra mắt

 

Ảnh 2: Đồng chí Lê Hoàng Hà giới thiệu tại lễ ra mắt.

Trong phần giới thiệu công nghệ lọc nước RO, ông Lê Hoàng Hà đã đưa ra dẫn chứng cụ thể về các thiết bị lọc hiện đại nhất đã được ứng dụng trên máy lọc nước RO nhãn hiệu SHC. Trước tiên là hệ thống lọc thô gồm 3 lõi lọc chính có tác dụng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, vi khuẩn, kim loại nặng có kích thước trên 1 micron. Điểm quan trọng và thiết yếu nhất trong hệ thống các lõi lọc là lõi lọc số 4. Lõi lọc số 4 – lõi lọc DOW có tác dụng loại bỏ hoàn toàn các chất hữu cơ, vi khuẩn có hại như E.coli, amip, kim loại nặng. Lõi lọc DOW được sản xuất tại Mỹ theo những tiêu chuẩn khắt khe nhất và được các tổ chức DAS, ANSI, NFS chứng nhận chất lượng. Hệ thống lõi lọc lõi số 5 đến lõi số 9 bổ xung khoáng chất trong nước, điều chỉnh độ ngọt tự nhiên, giúp cho tuần hoàn máu, bổ sung chất khoáng cho cơ thể giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.


Ảnh 3: Hình ảnh khách hàng tại lễ ra mắt.

Để chứng minh cho điều đó, với một thí nghiệm táo bạo được thực hiện trực tiếp tại hội trường với sự chứng kiến của toàn bộ khách hàng tham gia: Thí nghiệm máy lọc nước SHC với nước sông Tô Lịch. Việc sử dụng máy lọc nước SHC để lọc nước sông Tô Lịch thành nước uống là minh chứng rõ ràng nhất cho công nghệ lọc của Toàn Thắng. Nước sông Tô Lịch sau khi qua hệ thống lõi lọc của máy lọc nước SHC đã được ông Lê Hoàng Hà uống trực tiếp trước mặt nhiều vị khách và sau đó nhiều vị khách hàng cũng được thử trực tiếp trên sân khấu. Không chỉ có vậy, một thí nghiệm trực tiếp nữa khiến nhiều khách hàng đã hoàn toàn “khuất phục” trước chất lượng thực sự của SHC khi ông Lê Hoàng Hà cho mở lõi lọc số 9 của hệ thống máy lọc nước SHC và so sánh với các mẫu lõi lọc số 9 khác đang được bày bán trên thị trường. Kết quả cho thấy, các lõi lọc số 9 khác được bày bán trên thị trường chủ yếu là than hoạt tính trong khi tem nhãn cũng như quảng cáo đều là nano Bạc. Còn đối với lõi số 9 – nano bạc của SHC thì có ánh kim loại Bạc kết hợp với các khoáng chất khác giúp có lợi cho nguồn nước được thể hiện rõ ràng trên mẫu vật thật trước sự ngỡ ngàng của toàn bộ khách hàng có trong hội trường.


Ảnh 4: Hình ảnh Thí nghiệm sử dụng mẫu nước sông Tô Lịch để lọc qua máy lọc nước SHC.


Ảnh 5: Hình ảnh mẫu nước dùng làm thí nghiệm 

Cũng ngay tại buổi ra mắt sản phẩm, công ty cổ phần Toàn Thắng đã trao tặng những phần quà giá trị cho khách hàng với giá trị lên đến 200 triệu đồng, bao gồm: 1 Xe máy Sh mode, 1 Tivi Samsung 43inch, 1 Điều hòa Daikin,  cùng với  6 máy lọc nước phiên bản  Luxury Premium… cùng với hơn 300 túi quà lưu niệm dành tặng khách hàng khi đến tham dự lễ ra mắt.


Ảnh 6: Khách hàng trúng thưởng tại lễ ra mắt 


Ảnh 7: Khách hàng nhận giải chụp ảnh cùng đại diện ban lãnh đạo công ty.

Cuối chương trình, ban lãnh đạo công ty và toàn thể quý khách hàng đã nâng ly chúc mừng và cùng nhau tham gia bữa tiệc ấm cúng. Đây cũng chính là một lời tri ân và cảm ơn đến với tất cả khách hàng đã đồng hành và tin tưởng Công ty cổ phần Toàn Thắng trong thời gian vừa qua.


Ảnh 8: Khách hàng và ban lãnh đạo công ty cùng đồng lòng phát triển sản phẩm mới.


Ảnh 9: Khách hàng chụp ảnh cùng ban lãnh đạo công ty tại lễ ra mắt.
    Chúng ta cùng hi vọng với sự thành công bước đầu của lễ ra mắt sản phẩm máy lọc nước SHC, sản phẩm sẽ chinh phục được khách hàng trên mọi miền Tổ quốc, để Toàn Thắng tiếp tục vững bước và phát triển thêm nhiều thương hiệu Việt trong tương lai !!!!

Thông tin về sản phẩm máy lọc nước SHC vui lòng xem tại: https://www.toanthang.com.vn/danh-muc/may-loc-nuoc-ro

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP TOÀN THẮNG
Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà số 8 Quang Trung, Quận Hà Đông, Hà Nội 
Nhà máy: Km3, quốc lộ 2, phường Phúc Thắng, tp Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
Điện thoại: 02466530666 * Fax: 02466530999