Từ ngày 23 đến hết 27/11/2017, Công ty Cổ phần Toàn Thắng tham gia triển lãm Vietbuild Hà Nội lần thứ 3 với nhiều nội dung đặc biệt nhằm tri ân khách hàng!

Tham gia Vietbuild 2018 với vai trò là một trong những doanh nghiệp sản xuất, cung cấp các sản phẩm vật tư ngành nước hàng đầu tại Việt Nam, gian hàng của Toàn Thắng tọa lạc tại khu B từ gian 1490-1495 trung tâm khu triển lãm với diện tích trưng bày sản phẩm lên tới 54m2. Những sản phẩm của Toàn Thắng tại hội chợ bao gồm cả sản phẩm gia dụng và công nghiệp, đa dạng về mẫu mã và được trưng bày bắt mắt để phục vụ khách hàng tham quan.


Hình ảnh gian hàng Toàn Thắng

Sáng ngày 23/11, sau lễ khai mạc của Ban tổ chức thì buổi lễ khai mạc của gian hàng Toàn Thắng cũng đã diễn ra vô cùng sôi động thu hút đông đảo khách hàng tham gia. Tới tham quan gian hàng của công ty Cổ phần Toàn Thắng, khách hàng không chỉ được thưởng thức những chương trình  biểu diễn nghệ thuật đặc sắc mà còn được thỏa sức tham gia chương trình gameshow vui nhộn với những phần quà hấp dẫn. Đặc biệt là chương trình Bốc thăm trúng lớn với quà tặng là chiếc máy lọc nước SHC Premium 7 cấp cực kì giá trị.


Khách hàng tham quan gian hàng và ...


Tham gia minigame, bốc thăm trúng thưởng với hàng trăm phần quà giá trịVị khách hàng may mắn sở hữu "Máy lọc nước RO SHC Premium 7 cấp" trong ngày khai mạc

Vietbuild chính là chiếc cầu nối, để Công ty cổ phần Toàn Thắng được tiếp cận gần hơn với khách hàng, tư vấn cho khách hàng những thông tin về sản phẩm, có cơ hội được lắng nghe những phản hồi mong muốn của khách hàng để tiếp tục nỗ lực không ngừng khẳng định chất lượng sản phẩm và chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng. Đồng thời, tham gia triển lãm quốc tế Vietbuild 11.2018, Công ty cổ phần Toàn Thắng mong muốn tăng cường hơn nữa mối quan hệ thương mại với các đối tác nhằm nâng cao vị thế thương hiệu Toàn Thắng trên thị trường  cả nước.

Với tiêu chí không ngừng đầu tư nâng cao năng lực sản xuất, đa dạng hóa sản phẩm theo xu hướng đón đầu. Mỗi dịp triển lãm quốc tế Vietbuild, Công ty cổ phần Toàn Thắng luôn nỗ lực tiên phong giới thiệu ra thị trường những sản phẩm áp dụng công nghệ cao, tối ưu trong đầu tư và sử dụng,  phù hợp với khí hậu Việt Nam và xu hướng của thế giới nhằm hướng tới cuộc sống tiện nghi cho người Việt!


Gian hàng Toàn Thắng tại triển lãm Vietbuild 2018 xuất hiện trên bản tin thời sự VTV