Bồn inox ngày càng được nhiều người tiêu dùng tin tưởng, sử dụng làm giải pháp chứa nước dùng sinh hoạt trong gia đình. Nhưng việc lựa chọn loại sản phẩm có thể đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý đang là vấn đề khiến người tiêu dùng băn khoăn.
Với hơn 15 năm hình thành, phát triển, Toàn Thắng cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao cùng dịch vụ bảo hành hoàn hảo cho khách hàng.
Dưới đây là 06 lý do khiến Quý khách nên lựa chọn bồn nước inox Toàn Thắng:


Bồn inox Toàn Thắng bền đẹp, đa dạng kiểu dáng, dung tích, phù hợp với mọi gia đình

1. Thương hiệu uy tín.

Là một thành viên của Tập đoàn Sơn Hà, với hơn 15 năm hình thành và phát triển, Toàn Thắng là một trong các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các sản phẩm inox công nghiệp và gia dụng.

2.Sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại.

Bồn nước inox Toàn Thắng được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015.

>>> Mẹo nâng cao tuổi thọ của bồn nước inox Toàn Thắng

3. Chất lượng vượt trội với thiết kế vững chắc.

Bồn inox Toàn Thắng sử dụng inox SUS 304 với công nghệ hàn nhiệt hiện đại, chống rò rỉ đảm bảo tốt nhất chất lượng nguồn nước chứa, chống hình thành tảo, rong rêu bên trong bồn.
Thân bồn với lốc 5 gân kép phân bố đều làm cho sản phẩm tròn và cứng cáp hơn.
Thiết kế khuy khóa có chốt an toàn giữ cho nắp không bị bật khi gặp bão gió lớn. Có lỗ khóa để khóa lại nếu thấy cần thiết, đảm bảo an toàn nguồn nước.
Kẹp chân đế cải tiến, giúp bồn vững chắc hơn, chống nghiêng lật khi mưa bão.
Chụp nhựa chống xước bồn làm giảm thiểu rủi ro khi lắp đặt và vận chuyển.
Phần chân đế làm bằng inox siêu bền, rộng tới 60mm, phân phối lực đều hơn, an toàn hơn trong quá trình lắp đặt, sử dụng.

4. Đa dạng kiểu dáng, dung tích.

Bồn inox Toàn Thắng có kiểu dáng đứng và ngang, với nhiều dung tích đa dạng. Ngoài các sản phẩm tiêu chuẩn, Toàn Thắng cũng sản xuất các sản phẩm dung tích lớn tùy theo nhu cầu của khách hàng.

5. Chế độ bảo hành hoàn hảo.

Bồn nước inox Toàn Thắng có thời gian bảo hành lên đến 12 năm. Nhưng trên thực tế có rất ít khách hàng sử dụng bồn inox Toàn Thắng cần đến chế độ bảo hành. Với những khách hàng có nhu cầu bảo trì, sửa chữa sau thời gian bảo hành, Toàn Thắng sẽ hỗ trợ với chi phí nhất. 

6. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Toàn Thắng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp.
Những phản hồi, ý kiến đóng góp của khách hàng đều được ghi nhận và báo cáo lại để đưa ra phương án xử lý, điều chỉnh phù hợp trong thời gian ngắn nhất.

Hi vọng những thông tin trên có thể giúp Quý khách đưa ra quyết định mua hàng tốt nhất.
Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0909 000 666 để được tư vấn thêm!
Trân trọng cảm ơn!