Trong năm 2017, Công ty cổ phần Toàn Thắng  đã không ngừng nghỉ để nâng cao năng lực sản xuất, chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ bán hàng. Uy tín và năng lực sản xuất được nhiều đối tác đánh giá cao, khách hàng tín nhiệm và tin dùng.

Bồn inox Toàn Thắng

Với uy tín và chất lượng đã được thực tế khẳng định, Toàn Thắng bắt đầu một năm mới 2018 với 2 dự án lớn: 12 bồn inox 30.000 lít. Đây được đánh giá là dự án đặc biệt nhất, điều đặc biệt được thể hiện ở 2 yếu tố là dung tích và thời gian hoàn thành.


Bồn inox 30.000l – Sản phẩm bồn inox Toàn Thắng dung tích 30.000l

Nói về dung tích: Đây là sản phẩm có dung tích lớn nhất trong  nhóm sản phẩm bồn inox dạng tròn. Với nhóm sản phẩm bồn inox ngang dạng tròn, mặt hàng sản xuất sẵn chủ yếu có dung tích dưới 6000 lít. Chính vì vậy, dung tích 30.000 lít thì không có sẵn, phải đặt riêng với đặc điểm nguyên vật liệu gia công phải có tính chịu lực lớn hơn rất nhiều so với các bồn thông thường.

Về thời gian hoàn thành: Theo yêu cầu của chủ đầu tư, dự án phải hoàn thành gấp trong vòng 14 ngày. Bên cạnh đó, việc sản xuất bồn inox cao cấp thông thường vẫn phải duy trì để phục vụ nhu cầu thường xuyên. Để đáp ứng yêu cầu đó, Toàn Thắng đã huy động tối đa nhân lực để, tăng ca làm để có thể hoàn thành đúng thời hạn.

Chạy đua với thời gian, nhưng Toàn Thắng không bỏ qua chất lượng. Đặc điểm của sản phẩm là dung tích và khối lượng lớn nên từng đường hàn, đường ghép đều được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, nguyên vật liệu được chọn lọc và kiểm tra chặt chẽ. Sau khi hoàn thiện, cán bộ kỹ thuật trực tiếp kiểm định để đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến công trình.


Công nhân kỹ thuật cao được điều động tối đa để hoàn thành sản phẩm

Với sự cố gắng vượt bậc của các phòng ban, đặc biệt là đội ngũ công nhân tổ bồn, 12 chiếc bồn inox 30.000 lít đã được hoàn thành trước thời hạn với chất lượng được kiểm tra chặt chẽ nhất.

Xin chúc mừng Toàn Thắng đã hoàn thành công trình trước thời gian, thể hiện được năng lực, uy tín cũng như chất lượng sản phẩm đối với khách hàng.

Một số hình ảnh về quá trình sản xuất và sản phẩm bồn inox 30.000 lít.