Ngày 14/2/2017, Công ty cổ phần Toàn Thắng đã hoàn thành lắp đặt và bàn giao bồn nước inox công nghiệp lắp ghép cho tòa nhà chung cư cao tầng B (B1, B2, DV) - CT2 (Twin Towers), dự án  thuộc Lô đất CT2, Khu đô thị Tây Nam hồ Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Dự án chung cư

Dự án tháp đôi chung cư B1, B2 Tây Nam hồ Linh Đàm do chủ đầu tư HUD2 triển khai (Tập đoàn phát triển nhà và đô thị HUD) gồm 02 tòa chung đế 21 tầng (01 tầng hầm và 3 tầng thương mại liên thông) được coi là trái tim của khu đô thị Tây Nam hồ Linh Đàm với dịch vụ căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, giải trí.
Với nhu cầu trữ và sử dụng nước sạch cho sinh hoạt của các hộ dân trong chung cư cũng như phục vụ cho các hoạt động kinh doanh trong tòa nhà cao cấp, các bồn chứa nước thông thường hoặc các bể nước xây truyền thống đã không còn đáp ứng được yêu cầu về chất lượng nước, sự tiện lợi trong lắp đặt, vận chuyển cũng như khả năng ảnh hưởng tới kết cấu của tòa nhà do sụt lún, rò rỉ nước… Trong khi những bồn inox thông thường lại không đáp ứng khả năng chứa nước lớn theo yêu cầu chủ đầu tư.
bồn nước inox công nghiệp Toàn Thắng được lắp ghép theo nhu cầu của chủ đầu tư với sức chứa lên tới 144m3, đảm bảo đáp ứng nhu cầu trữ nước sạch của người dân trong tòa nhà.
Bồn inox lắp ghép công nghiệp Toàn Thắng ra đời được coi là giải pháp chứa nước dung tích lớn thay thế hữu hiệu cho các biện pháp truyền thống như bể bê tông hay bồn nước inox thông thường nhờ khả năng đáp ứng mọi dung tích chứa theo yêu cầu của khách hàng, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt, không bị ăn mòn, không rò rỉ, đảm bảo tối đa chất lượng nguồn nước...
Hiện tại, trên thế giới bồn nước  inox lắp ghép công nghiệp đang được coi là một giải pháp chứa nước dung tích lớn phù hợp nhất cho các tòa nhà, khu dân cư, bệnh viện, trường học, khu công nghiệp.... những nơi cần dự trữ lượng nước sạch lớn.
Bồn nước inox lắp ghép công nghiệp là sản phẩm chủ lực của công ty cổ phần Toàn Thắng bên cạnh những sản phẩm truyền thống như bồn nước, bồn nhựa, bình nước nóng, chậu rửa.... đang được khách hàng ngày càng ưa chuộng.
Một số hình ảnh lắp ghép bồn nước tại công trình của Toàn Thắng:
Những hình ảnh về dự án bồn lắp ghép công nghiệp trong dự án Twin Towers