Ngày 20/02, tại khách sạn Grand Plaza Hòa Bình, Công ty Cổ phần Toàn Thắng đã phối hợp cùng Nhà phân phối Việt Tâm Đồng tổ chức hội nghị tri ân khách hàng. Đây được coi là sự kiện đầu tiên, mở màn cho mục tiêu  hợp tác toàn diện cùng Quý khách hàng trong năm 2019 của Toàn Thắng.

Nhà phân phối Việt Tâm Đồng là nhà phân phối lớn tại khu vực thị trường Hưng Yên của Toàn Thắng. Đầu năm 2019, Việt Tâm Đồng tổ chức hội nghị tri ân cho các bạn hàng, đối tác thân thiết. Chương trình được diễn ra tại khách sạn Grand Plaza tỉnh Hòa Bình. Trước sự kiện này của Nhà phân phối, Toàn Thắng đã phối hợp và nhiệt tình hỗ trợ để góp phần tổ chức thành công Hội nghị, nhằm đem tới cho toàn thể các bạn hàng một buổi tối vui vẻ, đầy ý nghĩa.


Toàn Thắng đồng hành cùng chương trình tri ân khách hàng NPP Việt Tâm Đồng


Ông Dương Văn Đức- GDKD cùng NPP nâng ly chúc mừng thắng lợi

 

Ông Dương Văn Đức- GDKD cùng ông Lê Tuấn Việt – NPP Việt Tâm Đồng trao quà tặng cho khách hàng

Đồng thời, cũng chính tại buổi hội thảo, các sản phẩm cao cấp mang thương hiệu Toàn Thắng đã được trưng bày để toàn bộ những quý khách hàng tham gia buổi Gala tri ân được tham quan và hiểu rõ hơn về sản phẩm mà Toàn Thắng đang sản xuất và phân phối trên thị trường.


Sản phẩm của Toàn Thắng tại hội nghị


Quà tặng Toàn Thắng dành cho Quý khách hàng tham gia Hội nghị


Cùng chúc một năm mới thắng lợi!

Hợp tác toàn diện, bền vững và lâu dài với các Quý bạn hàng chính là mục tiêu hoạt động của công ty Cổ phần Toàn Thắng không chỉ riêng năm 2019 mà còn trong suốt chặng đường phát triển của công ty.