Nhằm thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty tới toàn thể các CBNV trong công ty cả khối văn phòng và nhà máy, đặc biệt là đối với những nữ CBCNV trong dịp 20/10, Công ty cổ phần Toàn Thắng đã tổ chức những bữa tiệc ấm cúng thay cho lời tri ân tới toàn thể các chị em đã đồng hành cùng Toàn Thắng.

Tại khối nhà máy, bữa tiệc được tổ chức vào trưa ngày 18/10, giản dị nhưng ấm cúng và đầy ắp tiếng cười của toàn thể các anh chị em. Các cán bộ công nhân viên cánh mày râu đã chân thành gửi tới các chị em nữ giới bó hoa tươi thắm cùng lời chúc ý nghĩa. Tiếp nối sau đó là những món quà tinh thần đặc biệt dành tặng cho các chị em, chính là lời ca tiếng hát từ chính những người đồng nghiệp. Tạm gác lại công việc ở kho xưởng, tạm gác lại tiếng máy chạy của dây chuyền sản xuất, tạm gác lại những giọt mồ hôi của bộn bề công việc khối sản xuất, những giọng hát cất lên, thô mộc nhưng đầy cảm xúc để nụ cười được nở trên môi những nữ đồng nghiệp. Những người hạnh phúc nhất trong ngày phụ nữ Việt Nam!

 

Anh Trương Quốc Hưng trao lẵng hoa chúc mừng đến đại diện nữ công nhân viên Nhà máy Toàn Thắng


Chị em cán bộ công nhân viên tại Nhà máy Toàn Thắng

Tại khối văn phòng, các chị em phụ nữ công ty Toàn Thắng cũng đón nhận những điều bất ngờ. Ngay từ sáng sớm ngày 19/10, các cán bộ nhân viên nam trong công ty đã bí mật trang trí phòng làm việc và dành tặng cho các chị em những bông hoa tươi thắm. Không gian văn phòng lãng mạn hơn với nhiều bóng bay màu sắc cùng những lời chúc vui vẻ, ý nghĩa.


Những món quà nhỏ được bí mật chuẩn bị trong đêm để mang đến cho chị em những hạnh phúc bất ngờ trong ngày mới


Đặc biệt hơn cả là chương trình giao lưu giữa Toàn Thắng và hệ thống bánh mì Sapo tối ngày ngày 19/10. Trong sự kiện đặc biệt này, Toàn Thắng đã chúc mừng sinh nhật các cán bộ nhân viên sinh tháng 9 và tháng 10. Trong đó, toàn thể công ty đã cùng nhau chúc mừng sinh nhật của ông Nguyễn Văn Thuận – Phó Tổng Giám Đốc kinh doanh, vị tướng lĩnh phụ trách mặt trận kinh doanh của công ty. Tiếp theo đó, các nam cán bộ nhân viên Toàn Thắng và Sapo đã mang tới cho các chị em phụ nữ cả hai công ty một màn trình diễn đầy bất ngờ. Những phút giây biểu diễn sôi động đã đem lại nụ cười rạng rỡ trên môi toàn thể các chị em phái nữ.


Tập thể Cán bộ công nhân viên Toàn Thắng gửi lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa 

tới ông Nguyễn Văn Thuận - Phó tổng giám đốc Kinh doanh


Các thí sinh trong cuộc thi Hoa hậu Toàn Thắng chụp ảnh cùng ông Lê Hoàng Hà - Chủ tịch Hội đồng quản trị,

và ông Nguyễn Văn Thuận - Phó tổng giám đốc Kinh doanh


 

Những gương mặt khả ái đã đăng quang cuộc thi Hoa hậu Toàn Thắng

Phụ nữ hạnh phúc khi nụ cười nở trên môi và dù có công tác ở vị trí nào, và bất cứ địa điểm nào trong hệ thống công ty  Toàn Thắng thì các chị em cũng xứng đáng nhận được những lời chúc tuyệt vời, những lời tri ân vì sự đồng hành cùng công ty trong suốt chặng đường phát triển!

PV. Hà Quỳnh