Ngày 14/11/2018, Tập đoàn Sơn Hà long trọng tổ chức lễ đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì và Đại lễ kỷ niệm 20 năm thành lập! Với cương vị là  Công ty thành viên, Toàn Thắng đã có mặt tai buổi lễ và dành tới Tập đoàn mẹ những lời chúc thắng lợi!

Tới dự và chia vui với chương trình đặc biệt của Tập đoàn có hiện diện của các vị lãnh đạo cấp cao Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng; Thượng tướng Võ Trọng Việt, Chủ nhiệm Ủy ban quốc phòng và an ninh Quốc hội; Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong; Thứ trưởng Bộ Nội Vụ Nguyễn Trọng Thừa; Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn, đại diện các bộ, ban, ngành Trung ương cùng đông đảo các công ty thành viên , đối tác và nhà phân phối….

Mở đầu cho chương trình là lễ đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì do nhà nước trao tặng. Hành trình 20 năm thăng trầm phát triển không ngừng cùng với thị trường, Tập đoàn Sơn Hà ngày càng lớn mạnh hơn nữa không chỉ tại thị trường trong nước mà còn vươn xa tại thị trường nước ngoài.


Ông Trịnh Đình Dũng - Ủy viên TW Đảng, Phó Thủ tướng chính phủ nước CHXHCN VN
trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho Tập đoàn Sơn Hà


Ghi nhận cống hiến 20 năm không ngừng nghỉ vì sư phát triển của đất nước

Tiếp nối chương trình là lễ kỷ niệm 20 năm thành lập với những nội dung vô cùng đặc sắc, cuộc thi văn nghệ giữa các công ty thành viên với nội dung tái hiện hành trình phát triển, tinh thần Sơn Hà của người Sơn Hà!

Với vai trò là một công ty thành viên, tự hào và nỗ lực hết mình vào sự thành công chung của Tập đoàn mẹ - Tập đoàn Sơn Hà, công ty Cổ phần Toàn Thắng đã mang tới với buổi lễ tiết mục biểu diễn công phu đầy tâm huyết.  Phần thi tuy ngắn ngủi nhưng đã tái hiện trọn vẹn tinh thần tiến bước  không ngừng của Tập đoàn trong suốt 20 năm thăng trầm phát triển Nhiều cây xanh thì mới kết nên đại ngàn! Tập đoàn chỉ thực sự lớn mạnh nhanh hơn, mạnh mẽ hơn khi chính những thành viên thực sự đồng lòng gắn kết!Màn biểu diễn độc đáo theo phong cách Tân cổ điển kết hợp giữa truyền thống và hiện đại

đội văn nghệ Toàn Thắng được Ban giám khảo đánh giá cao


Đội văn nghệ Toàn Thắng xuất sắc dành giải nhì

Với lòng nhiệt thành, tinh thần gắn kết, Toàn Thắng đã vinh dự giành được giải Nhì cuộc thi văn nghệ toàn tập đoàn! Chúc mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn! Chúc Tập đoàn Sơn Hà bước sang tuổi 20 ngày càng vững mạnh và phát triển – xứng đáng thương hiệu quốc gia!