Trong bầu không khí vui tươi, nhộn nhịp của những ngày giáp tết Âm lịch, Công ty cổ phần Toàn Thắng đã long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết năm và tiệc tất niên 2018: "XUÂN HỘI TỤ - TẾT XUM VẦY" tại địa chỉ Trung tâm hội nghị và tiệc cưới Vạn Hoa, tòa nhà số 8, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

Chương trình có sự tham gia của ban lãnh đạo Tập đoàn Sơn Hà, ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV các công ty Toàn Thắng, Tổng hợp Sơn Hà và DONA Việt Nam cùng đại diện các nhà phân phối, đối tác của Toàn Thắng trên khắp khu vực miền Bắc và quốc tế.

"XUÂN HỘI TỤ - TẾT XUM VẦY" là lúc tập thể cán bộ, nhân viên cùng nhìn lại chặng đường vừa qua, đánh giá những thành quả đạt được và những khó khăn vẫn còn tồn đọng sau 1 năm hoạt động. Đây cũng là dịp để các thành viên trong công ty, tập đoàn gặp gỡ, sum họp, vui vẻ, nâng cao tinh thần đoàn kết.

Trong chương trình, những nhân viên tiêu biểu đã được tuyên dương và khen thưởng cho sự cống hiến, nỗ lực của mình trong cả năm 2018. Chào mừng năm mới Kỷ Hợi 2019, đại diện ban lãnh đạo các công ty đã nâng ly và gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến toàn bộ cán bộ, nhân viên và khách mời.

Khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

Cùng nhìn lại một số hình ảnh vui vẻ trong buổi lễ:


Ban lãnh đạo cùng nâng ly khai tiệc


Khách mời cùng nâng ly và ...


...thể hiện tinh thần đoàn kết.


Gameshow “đập trứng” vui nhộn
Các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn”