Golden Palm Lê Văn Lương là tổ hợp bao gồm các công trình nhà ở, văn phòng và trung tâm mua sắm có chất lượng hàng đầu trong quy hoạch đường Lê Văn Lương. Sở hữu một vị trí đắc địa với tổng diện tích đất xây dựng 5.859m2, The Golden Palm chiếm ưu thế tuyệt đối về vị trí đẹp bậc nhất khu vực nội thành Hà Nội. Hệ thống tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại & dịch vụ tiện ích khép kín và thiết kế căn hộ cao cấp và thông minh sẽ mang đến cho quý cư dân một cuộc sống hoàn hảo và hiện đại.


Dự án Royal Park Bắc Ninh


Là tổ hợp dự án chung cư – khách sạn đẳng cấp 5 sao đầu tiên của vùng đất quan họ. Là thành phố vệ tinh, Bắc Ninh đang thu hút số lượng lớn các nhà đầu tư, chuyên gia, kỹ sư trong và ngoài nước. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng dịch vụ tiện ích và cao cấp ngày càng tăng. Nắm bắt được nhu cầu cấp thiết này, Công ty TNHH Châu Á – Thái Bình Dương đã cho xây dựng tổ hợp chung cư khách sạn cao cấp Royal Park.

Chung cư khách sạn cao cấp Royal Park được thiết kế theo phong cách hiện đại với lối thiết kế xanh – thông minh, tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên đem tới không gian thoáng đãng cho cư dân tương lai. Đặc biệt, căn hộ được thiết kế đa dạng các loại diện tích từ 35m2 - 132m2 nên phù hợp với yêu cầu đa dạng của từng hộ gia đình.

Trong ứng dụng đổi mới công nghệ trong thiết kế và thi công là điểm nổi bật, dự án Golden Palm áp dụng và sử dụng hệ thống chứa nước bằng bồn Inox Toàn Thắng – một trong những đơn vị cung cấp thiết bị chứa nước hiện đại nhất cả nước.

Bồn nước công nghiệp Toàn Thắng được sản xuất dựa trên công nghệ dập ép liền khối, để tạo thành các tấm panel. Việc liên kết các tấm panel bằng các mối hàn TIG và khung chịu lực tạo ra khoảng trống chứa nước, linh hoạt lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau.

Hệ thống Bồn inox chứa nước dung tích lớn được phân bố đều trên tầng thượng, giúp trải đều trọng lượng của thiết bị chứa nước và nước. Vì vậy các thiết kế ở tầng dưới không phải gia cố thêm mà vẫn bảo đảm tính vững chắc của công trình.

Bồn Inox công nghiệp Toàn Thắng với chất liệu 100% Inox 304, hạn chế được sự hình thành rong rêu. Công nghệ hàn TIG hiện đại giúp ngăn ngừa tình trạng rò gỉ nước. Kết cấu khung thép nhẹ, làm giảm trọng lượng của bồn, đây là ưu điểm nổi trội so với bể bê tông truyền thống.

Bên cạnh đó, việc phân bố có khoảng cách giữa các bồn chứa giúp cho quá trình kiểm tra, vệ sinh, xử lý nguồn nước được dễ dàng, không gây ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt chung của người dân.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước cho hơn 300 căn hộ và hệ thống trung tâm thương mại hiện đại, chủ đầu tư đã lắp đặt hệ thống chứa nước với dung tích 240 m3 ( tương đương 240.000 lít ) nước, điều đó làm cho Royal Park luôn giữ vững được đúng nghĩa dự án cao cấp, một không gian sống tiện nghi và đầy kiêu hãnh.

Dưới đây là một số hình ảnh về dự án và sản phẩm Bồn Inox công nghiệp Toàn Thắng tại dự án Royal Park – Bắc Ninh.Hệ thống bồn Inox công nghiệp Toàn Thắng nhìn từ xa


Cận cảnh hệ thống bồn Inox công nghiệp Toàn Thắng


Cận cảnh hệ thống bồn Inox công nghiệp Toàn Thắng


Cận cảnh hệ thống bồn Inox công nghiệp Toàn Thắng


Cận cảnh hệ thống bồn Inox công nghiệp Toàn Thắng

Toàn cảnh dự án Royal Park

Tag: Bồn inox công nghiệp, bồn công nghiệp, bồn inox lắp ghép