Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Toàn Thắng lần thứ I, nhiệm kỳ 2017 - 2022

16-01-2019
477 lượt xem

Chiều ngày 3/11/2017, Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Toàn Thắng đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty lần thứ I, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đến dự Đại hội Công đoàn Công ty lần thứ I, nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm có: Thị ủy viên, Chủ tịch Lao động liên đoàn thị xã Phúc Thắng – Đồng chí Đàm Thị Thu Hà, Đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Đại diện Lao động liên đoàn thị xã Phúc Thắng; về phía Công ty có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Thị Việt Hà – Chủ tịch Công đoàn lâm thời, các đồng chí là trưởng các bộ phận cùng các đoàn viên công đoàn Công ty.
Tại Đại hội: Sau khi thông qua Chương trình và Quy chế, Đồng chí Nguyễn Thị Việt Hà đã báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2016 - 2017 và đưa ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017 - 2022.
Đại hội đánh giá cao những thành tích mà Công đoàn cơ sở năm 2016 – 2017 đã đạt được và thẳng thắn nêu ra những hạn chế, tồn tại trong quá trình hoạt động.
Trong năm qua, Công đoàn cơ sở Công ty đã hoạt động theo đúng Điều lệ, đảm bảo công ăn việc làm, thu nhập cho đoàn viên, người lao động cũng như luôn đồng hành, chia sẻ những khó khăn với Ban lãnh đạo Công ty, giúp đoàn viên an tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao.
Công đoàn cơ sở cũng luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của đoàn viên, người lao động. Không chỉ tổ chức các hoạt động nội bộ như: nghỉ  mát, sinh nhật, các phong trào thể dục thể thao…, Công đoàn còn kịp thời thăm hỏi, trợ cấp, động viên đoàn viên, người lao động khi bản thân hoặc thân nhân đau ốm, gia đình có việc hiếu hỉ hay khó khăn…
Sau khi lắng nghe ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo cấp trên – Đồng chí Đàm Thị Thu Hà, Thị ủy viên, Chủ tịch Lao động liên đoàn thị xã Phúc Thắng, Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban chấp hành khóa I, nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 07 đồng chí. Sau khi bỏ phiếu, Đại hội đã bầu ra được Ban chấp hành mới với chức danh như sau:

1. Đồng chí Nguyễn Thị Việt Hà – Chủ tịch Công đoàn
2. Đồng chí Lưu Văn Tiến – Phó chủ tịch Công đoàn
3. Đồng chí Tôn Thị Thiện An - Phó chủ tịch Công đoàn
4. Đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến - Ủy viên
5. Đồng chí Phạm Xuân Hoàng - Ủy viên
6. Đồng chí Vũ Thị Giang - Ủy viên
7. Đồng chí Lê Thanh Hà - Ủy viên
Đại hội cũng đã thông qua dự thảo nghị quyết và nhận được sự tán thành của 100% đại biểu tham gia. Đồng thời, cũng đã bầu ra Ủy ban kiểm tra và cử đại biểu thay mặt cho cán bộ, đoàn viên công đoàn đi dự đại hội Công đoàn thị xã Phúc yên lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018- 2023.

Dưới đây là một số hình ảnh từ Đại hội:

dai hoi cong doan 2017 1

Toàn thể đại biểu tham dự Đại hội đứng lên làm lễ chào cờ

Đồng chí Nguyễn Thị Việt Hà - Chủ tịch Ban chấp hành Công đoàn lâm thời lên đọc báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2016 - 2017 và đưa ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017 - 2022.

dai hoi cong doan 2017 2

Đồng chí Đàm Thị Thu Hà - Thị ủy viên, Chủ tịch Lao động liên đoàn thị xã Phúc Thắng lên phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội

dai hoi cong doan 2017 3

Đại diện Ban bầu cử lên đọc kết quả bầu ra Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới

dai hoi cong doan 2017 4

Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội và nhận hoa chúc mừng từ Liên đoàn lao động thị xã Phúc Thắng

dai hoi cong doan 2017 4

Hình ảnh các đại biểu tham dự Đại hội

Bài viết liên quan

 • Tập đoàn Sơn Hà Xanh áp dụng biện pháp Work From Home sử dụng công nghệ thông tin, chia ca làm việc tại nhà để đảm bảo phòng chống dịch bệnh
  02-08-2021
  Tập đoàn Sơn Hà Xanh áp dụng biện pháp Work From Home sử dụng công nghệ thông tin, chia ca làm việc tại nhà để đảm bảo phòng chống dịch bệnh

  Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn Hà Nội và Vĩnh Phúc, Tập đoàn Sơn Hà Xanh với sự chỉ đạo từ Ban lãnh đạo Tập đoàn quyết định yêu cầu CBCNV khối Văn phòng tại Hà Nội và khối Văn phòng Nhà máy tại Vĩnh Phúc áp dụng biện biện pháp làm việc 50% trực tuyến, chia ca, sử dụng công nghệ thông tin làm việc tại nhà để đảm bảo phòng chống dịch bệnh.

 • Tập đoàn Sơn Hà Xanh công bố thay đổi tên doanh nghiệp và nhận diện thương hiệu mới với sứ mệnh kiến tạo cuộc sống Xanh
  23-06-2021
  Tập đoàn Sơn Hà Xanh công bố thay đổi tên doanh nghiệp và nhận diện thương hiệu mới với sứ mệnh kiến tạo cuộc sống Xanh

  Ngày 18.5, Tập đoàn Sơn Hà Xanh đã công bố định vị lại thương hiệu Toàn Thắng với việc thay đổi tên doanh nghiệp và bộ nhận diện thương hiệu mới.

 • TIẾN HÀNH LẤY MẪU XÉT NGHIỆM COVID CHO CBCNV KHỐI SẢN XUẤT TOÀN THẮNG
  18-05-2021
  TIẾN HÀNH LẤY MẪU XÉT NGHIỆM COVID CHO CBCNV KHỐI SẢN XUẤT TOÀN THẮNG

  Vì một Toàn Thắng chiến thắng vượt qua đại dịch! Vì một thế giới khỏe mạnh tràn ngập yêu thương! Chung tay cùng Toàn Thắng đẩy lùi Covid 19!

 • Giải Bóng đá Cục An Ninh Điều Tra mở rộng Bộ Công An chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh
  15-04-2021
  Giải Bóng đá Cục An Ninh Điều Tra mở rộng Bộ Công An chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

   Ngày 25/3, CBCNV Công ty Cổ Phần Toàn Thắng đã cùng tham gia Giải Bóng đá Cục ANĐT mở rộng Bộ Công An chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh theo lời mời của Ban Chấp Hành Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Cục ANĐT Bộ Công An.

 • CBNV CT CP Toàn Thắng chung tay giải cứu cam sành Hàm Yên hỗ trợ đồng bào do dịch Covid-19 và 2 lượt mưa axit
  15-04-2021
  CBNV CT CP Toàn Thắng chung tay giải cứu cam sành Hàm Yên hỗ trợ đồng bào do dịch Covid-19 và 2 lượt mưa axit

  Ngày 14 và 15/3, nhận lời hưởng ứng và kêu gọi giải cứu cam Hà Giang, công ty cổ phần Toàn Thắng đã kết hợp với các công ty TNHH tổng hợp DONA Việt Nam , công ty tổng hợp Sơn Hà, công ty Khoa học - công nghệ môi trường Sơn Hà Xanh triển khai giải cứu hơn 10 tấn cam sành cho bà con nông dân ở Hàm Yên - Tuyên Quang.

 • TRAINING ĐÀO TẠO: “THAY ĐỔI TƯ DUY NHẬN THỨC ĐỂ THÀNH CÔNG” - TIẾN SĨ LÊ THẨM DƯƠNG
  15-04-2021
  TRAINING ĐÀO TẠO: “THAY ĐỔI TƯ DUY NHẬN THỨC ĐỂ THÀNH CÔNG” - TIẾN SĨ LÊ THẨM DƯƠNG

  Trong ngày 12/3, Tiến sĩ Lê Thẩm dương tiếp tục có những chia sẻ và giảng dạy sâu hơn về các Nguyên tắc thay đổi tư duy dành cho các CBNV Công ty Toàn Thắng. Buổi Training đào tạo: "Thay đổi tư duy nhận thức để thành công" - Tiến sĩ Lê Thẩm Dương đã diễn ra với tâm thế đầy hào hứng và sự tương tác nhiệt tình giữa CBCNV tập đoàn trong dự dẫn dắt và truyền cảm hứng từ Tiến sĩ Lê Thẩm Dương.

 • HAPPY NEW YEAR - VUI TÂN XUÂN - CHÀO THẮNG LỢI MỚI 
  15-04-2021
  HAPPY NEW YEAR - VUI TÂN XUÂN - CHÀO THẮNG LỢI MỚI 

  Mùng 6 Tết Âm lịch (17/2) vừa qua, BLĐ và CBNV công ty Cổ phần Toàn Thắng cùng CBNV các công ty cùng tập đoàn đã có buổi Khai xuân gặp gỡ đầu năm. Trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới Tân Sửu, Ông Lê Hoàng Hà - Chủ tịch HĐQT công ty Cổ phần Toàn Thắng cùng BLĐ công ty đã có những lời chúc, lời chia sẻ cũng như giao nhiệm vụ cho CBNV trong năm mới này.

 • ĐÓN TẾT TÂN SỬU CÙNG NHÀ MÁY TOÀN THẮNG
  15-04-2021
  ĐÓN TẾT TÂN SỬU CÙNG NHÀ MÁY TOÀN THẮNG

  Hôm nay ngày 9/2 , với diễn biến tình hình dịch bệnh Covid phức tạp, ông Phạm Tuấn Anh - Giám đốc nhà máy cùng khối BLĐ nhà máy và CBCNV khối sản xuất đã có buổi tổng kết năm 2020 ấm cúng nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các biện pháp 5S theo khuyến nghị của Chính phủ. Buổi lễ đã vinh danh các cá nhân và tập thể Khá - Giỏi của năm.

 • HAPPY NEW YEAR - CHÀO NĂM MỚI TÂN SỬU - ĐÓN THẮNG LỢI MỚI
  10-04-2021
  HAPPY NEW YEAR - CHÀO NĂM MỚI TÂN SỬU - ĐÓN THẮNG LỢI MỚI

  Năm cũ Canh Tý đã qua, thời khắc chuyển giao sang năm mới Tân Sửu đã điểm. Thay mặt toàn thể Ban Lãnh Đạo - CBNV Công ty Cổ phần Toàn Thắng xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể anh chị em trong đại gia đình Toàn Thắng lời chúc mừng năm mới trân trọng nhất. Chúc Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể CBNV Toàn Thắng một năm mới Tân Sửu nhiều thắng lợi, luôn mạnh khỏe và tràn ngập n

 • ĐÓN TẾT TÂN SỬU CÙNG TOÀN THẮNG - TỔNG KẾT NĂM 2020
  10-04-2021
  ĐÓN TẾT TÂN SỬU CÙNG TOÀN THẮNG - TỔNG KẾT NĂM 2020

  Một mùa xuân nữa đang đến với Toàn Thắng, những ngày cuối cùng của năm cũ đã sắp qua. Trong không khí hân hoan của mùa xuân đang về, BLĐ và CBNV Toàn Thắng đang lên dây cót, chạy hết mình trong đường đua công việc cuối năm với một tâm thế hân hoan nhất chào đón năm mới với nhiều thắng lợi mới.

 • BỒN NƯỚC YÊU THƯƠNG: TRAO TẶNG MIỄN PHÍ 400 BỒN NƯỚC INOX
  10-04-2021
  BỒN NƯỚC YÊU THƯƠNG: TRAO TẶNG MIỄN PHÍ 400 BỒN NƯỚC INOX

  Ngày 9.01.2021, khi Tết Cổ truyền đã cận kề và một năm Canh Tý đang dần khép lại, Công ty Cổ phần Toàn Thắng hỗ trợ phối hợp cùng tập đoàn POSCO VST thực hiện chương trình thiện nguyện trao tặng 400 bồn nước inox đến những người dân nghèo, gia đình có công, trường học... tại 2 tỉnh Thừa Thiên - Huế và Quảng Nam.

 • Toàn Thắng trao tặng 200 bồn nước cho người dân tại tỉnh Thái Bình, Vĩnh Phúc
  22-07-2020
  Toàn Thắng trao tặng 200 bồn nước cho người dân tại tỉnh Thái Bình, Vĩnh Phúc

  Chương trình trao tặng 200 bồn inox chứa nước tại hai địa phương thuộc Tỉnh Thái Bình và Tỉnh Vĩnh Phúc do ty cổ phần Toàn Thắng thực hiện đã giúp thắp lên hi vọng, gieo thêm niềm tin vào tương lai của mỗi gia đình

Tin nổi bật

 • Hướng dẫn kiểm tra mã vạch trên sản phẩm Toàn Thắng
  1.947 lượt xem
 • Bồn Công Nghiệp Toàn Thắng - Giải pháp tối ưu dung tích lớn
  1.712 lượt xem
 • Tại sao nên dùng bồn tự hoại Septic?
  1.661 lượt xem
 • Giá xây bể nước ngầm? Yêu cầu và lưu ý
  14.833 lượt xem
 • Cách sử dụng máy điện phân nước để thử nước
  6.257 lượt xem
 • SIÊU SALE TRĂM TRIỆU - BÁN VẠN SẢN PHẨM - GIẢM SỐC 50%
  1.018 lượt xem
 • TIẾN HÀNH LẤY MẪU XÉT NGHIỆM COVID CHO CBCNV KHỐI SẢN XUẤT TOÀN THẮNG
  691 lượt xem
 • Tập đoàn Sơn Hà Xanh công bố thay đổi tên doanh nghiệp và nhận diện thương hiệu mới với sứ mệnh kiến tạo cuộc sống Xanh
  1.248 lượt xem
 • SIÊU ƯU ĐÃI MÙA HÈ: MỘT TẤM LÒNG SON - TRIỆU MÓN QUÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG
  837 lượt xem
 • TUYỂN DỤNG GẤP 01 NHÂN VIÊN BẢO HÀNH LÀM VIỆC TẠI HÀ NAM
  562 lượt xem
Bình luận
 • tj
  Nguyễn thế joadng

  Gi mà dắt thế ạ

  18-07-2019 Trả lời
  • QTV
   Nguyễn Toàn Quản trị viên

   Chào anh,
   Nếu sử dụng các sản phẩm trôi nổi trên thị trường, không rõ nguồn gốc thì có giá rẻ hơn nhưng chất lượng không đảm bảo, đặc biệt là nước uống sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của anh. Khi mua hàng anh nên chọn đơn vị uy tín và tìm hiểu rõ công năng của bộ máy lọc.
   Ngoài ra, anh có thể tham khảo thêm dòng sản phẩm Friendly bên em, có thể phù hợp với nhu cầu của anh mà chất lượng cũng tương đương.
   Thông tin đến anh.
    

   19-07-2019

 • Cuong

  máy này có tốn điện không ạ?

  12-07-2019 Trả lời
  • QTV
   Văn Toàn Quản trị viên

   Chào anh, điện năng tiêu thụ của máy rất nhỏ, không đáng kể ạ!

   12-07-2019