Bồn công nghiệp Toàn Thắng – Giải pháp chứa nước hoàn hảo cho dự án The Golden Palm

Bồn công nghiệp Toàn Thắng – Giải pháp chứa nước hoàn hảo cho dự án The Golden Palm

Đầu năm 2018, Toàn Thắng đã tấp nập với loạt đơn hàng “khủng” đầu tiên: 12 bồn inox 30.000 lít.

Ngày 14/2/2017, Công ty cổ phần Toàn Thắng đã hoàn thành lắp đặt và bàn giao bồn nước inox công nghiệp lắp ghép cho tòa nhà chung cư cao tầng B

Năm 2018 với khát vọng “VƯƠN XA & BAY CAO”, Toàn Thắng ngày càng mở rộng quy mô sản xuất, nâng cao chất lượng đội ngũ nhân lực, phát triển kinh Doanh, Toàn Thắng hy vọng và mong rằng sẽ luôn được đồng hành cùng các bạn, cùng các công trình.

Nhu cầu về nguồn nước sạch là nhu cầu cần thiết với mọi hộ gia đình cũng như các cơ quan, tổ chức. Đặc biệt với bệnh viện thì đó lại càng là nhu cầu cấp thiết.

Bồn nước khổng lồ Toàn Thắng đồng hành cùng dự án Smile Building với 06 bồn inox dung tích lớn với tổng dung tích chứa 180.000 lít

Là một nhà sản xuất bồn inox chưa nước dung tích lớn, Toàn Thắng đã được Công ty Mipec tin tưởng, lựa chọn là nhà cung cấp bồn chứa nước inox dung tích lớn cho dự án Mipec Kiến Hưng.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là thiết bị được hoạt động dựa vào nguồn năng lượng ánh sáng mặt trời, dựa theo nguyên lý đối lưu nhiệt, tức là biến đổi quang năng thành nhiệt năng.

Bình nóng lạnh cao cấp SHC có gì đặc biệt? Bình nước nóng cao cấp SHC được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại cao cấp của Italia.

Lưu ý khi chọn mua bình nóng lạnh cho gia đình là điều mà bất cứ ai khi muốn chọn mua bình nóng lạnh cho gia đình mình.

0909000666