HỒ SƠ NĂNG LỰC
CÔNG TY CỔ PHẦN TOÀN THẮNG

 

THƯ NGỎ

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG

Lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Toàn Thắng, xin gửi tới quý khách hàng và đối tác lời chào trân trọng. Cảm ơn quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng đồng hành cùng Công ty Cổ phần Toàn Thắng trong thời gian qua!

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, với sự hỗ trợ tích cực từ quý đối tác và sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Toàn Thắng hôm nay tự hào với diện mạo của một thương hiệu dẫn đầu trong ngành sản xuất inox dân dụng và công nghiệp, khẳng định uy tín trên thị trường trong nước và quốc tế, hoạt động hiệu quả, bền vững và có trách nhiệm với cộng đồng.

Với tầm nhìn trở thành tập đoàn sản xuất các sản phẩm công nghiệp và gia dụng hàng đầu Việt Nam, Công ty Cổ phần Toàn Thắng không ngừng sáng tạo, cải tiến và đổi mới để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho quý khách hàng và đối tác những giá trị tốt nhất, hướng tới sự phát triển bền vững để Toàn Thắng mãi là một thương hiệu của chất lượng và niềm tin!

Rất mong nhận được sự quan tâm của Quý Khách hàng!

 

Trân trọng!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TOÀN THẮNG

                                                                      CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ 

 

 

 

                                                                   LÊ HOÀNG HÀ         

Mục lục

PHẦN I: GIỚI THIỆU

1.      Giới thiệu công ty

2.      Quá trình hình thành và phát triển

3.      Mục tiêu

4.      Lĩnh vực hoạt động

5.      Cơ cấu tổ chức

6.      Máy móc và thiết bị

PHẦN II: SẢN PHẨM

1.      Bồn nước công nghiệp lắp ghép

2.      Bồn nước inox

3.      Bồn nhựa

4.      Máy nước nóng năng lượng mặt trời

5.      Máy lọc nước R.O

6.      Chậu rửa inox cao cấp

PHẦN III: CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU


PHẦN I: GIỚI THIỆU

1.   Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Toàn Thắng được thành lập tháng 3 năm 2001. Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Toàn Thắng đã khẳng định vị thế trong ngành sản xuất các sản phẩm inox gia dụng và công nghiệp trên thị trường trong nước và châu Á. Các sản phẩm công ty đang sản xuất và kinh doanh bao gồm: bồn nước công nghiệp lắp ghép, bồn nước inox, bồn nhựa, máy nước nóng năng lượng mặt trời, máy lọc nước R.O, chậu rửa inox cao cấp... 

Công ty Cổ phần Toàn Thắng sở hữu nhà máy hiện đại có diện tích 15.000 m2 tọa lạc tại Khu Công nghiệp phường Phúc Thắng Km số 3, quốc lộ 2, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Các sản phẩm chất lượng cao của ngành hàng công nghiệp và gia dụng do Công ty Cổ phần Toàn Thắng sản xuất luôn được người tiêu dùng tín nhiệm, sử dụng bởi chất lượng tốt, kiểu dáng đa dạng, giá thành hợp lý. Bên cạnh đó, công ty cũng sở hữu dịch vụ trước và sau bán hàng hoàn hảo, luôn được khách hàng đánh giá cao.

Với tầm nhìn chiến lược về phát triển sản phẩm và thị trường một cách đột phá,  Công ty Cổ phần Toàn Thắng cam kết luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, đổi mới công nghệ, tạo ra và làm chủ các dòng sản phẩm thân thiện với môi trường… 

Công ty Cổ phần Toàn Thắng tự hào sở hữu đội ngũ chuyên gia, kỹ sư, cán bộ công nhân viên có trình độ, năng lực, nhiệt huyết, tay nghề cao, am hiểu  lĩnh vực mà công ty đang hoạt động.

*Tư cách pháp nhân1.   Quá trình hình thành và phát triển

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, cùng với định hướng đúng đắn của Ban lãnh đạo và sự nỗ lực không ngừng của tập thể chuyên gia, kỹ sư, cán bộ công nhân viên, Công ty Cổ phần Toàn Thắng hiện đang khẳng định vị thế là nhà sản xuất các sản phẩm inox gia dụng và công nghiệp hàng đầu Việt Nam và châu Á. Các sản phẩm mang thương hiệu TOÀN THẮNG đã được các cơ quan chức năng nhà nước kiểm định, được khách hàng tín nhiệm và khẳng định chất lượng không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn vươn tầm ra nhiều quốc gia trên thế giới 

2.   Mục tiêu

Công ty cổ phần Toàn Thắng định hướng phát triển trở thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam chuyên cung cáp các sản phẩm về nước, thiết bị nhà bếp, hàng gia dụng khác và nguyên liệu sản xuất thép không gỉ.

      Đối với thị trường: Cung cấp đến thị trường tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao, giá hợp lý cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

      Đối với nhân viên: Là ngôi nhà chung mang tới từng thành viên một cuộc sống sung túc, đầy đủ về kinh tế lẫn tinh thần.

      Đối với cộng đồng và xã hội: Là tổ chức có trách nhiệm xã hội, tích cực, chủ động tham gia vào các hoạt động cộng đồng, xã hội, góp phần làm hưng thịnh quốc gia.

3.   Lĩnh vực hoạt động

            Sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thuộc ngành thép không gỉ: bồn inox, bồn nhựa, máy nước nóng năng lượng mặt trời, máy lọc nước, chậu rửa inox, inox dân dụng và công nghiệp.

4.   Cơ cấu tổ chức


5.   Máy móc và thiết bị

Các sản phẩm của Toàn Thắng được sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật quy mô, hiện đại với các thiết bị tiên tiến, đồng bộ theo công nghệ Hoa Kỳ, Nhật Bản, Úc, Đức…

Cùng với hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008 đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, các nguyên liệu đầu vào được nhập khẩu từ các nhà cung cấp uy tín đạt tiêu chuẩn chất lượng cao

Dây chuyền sản xuất bồn Inox tại nhà máy Toàn Thắng


Hệ thống máy ép thủy lực 1000 tấn tại nhà máy Toàn Thắng

PHẦN II: SẢN PHẨM


 1. Bồn nước công nghiệp lắp ghép

1.   2. Bồn nước INOX  cao cấp Toàn Thắng


3. Bồn nhựa cao cấp Toàn Thắng

3. Máy nước nóng năng lượng mặt trời

4.  Chậu rửa INOX cao cấp

PHẦN III: CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU


Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc

19 bồn inox ngang 3000F1140

Hợp tác xã dịch vụ tổng hợp Xuân Mai, Vĩnh Phúc

5 bồn inox ngang 5000 F1420

Công ty TM và PT Công nghệ Thanh Bình, Hà Nội

15 bồn inox ngang 10000 F1700

Bệnh viện TW Quân đội 108

Số 1 Trần Thánh Tông, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bồn công nghiệp lắp ghép 144 m3

Tòa nhà Diamond Flower Tower

Đường Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Bồn công nghiệp lắp ghép 75m3

Nhà máy Lock & Lock Vina
Khu Công nghiệp Nhơn Trạch 5, Đồng Nai

Bồn công nghiệp lắp ghép 192m3

Tòa nhà chung cư cao cấp D2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

8 bồn inox ngang 10000 F1700