Máy nước nóng NLMT

Đã thành lệ, mỗi khi giá điện rục rịch leo thang hoặc khi có người dùng máy nước nóng chạy điện bị giật, thì mặt hàng máy nước nóng năng lượng mặt trời lại được nhiều người hỏi mua. Những nỗ lực marketing của các doanh nghiệp sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng không hiệu quả bằng một thông tin kiểu như vậy trên báo chí. Đến mức có người tự hỏi phải chăng đây là loại máy đồng hành cùng với những thông tin “làm đau lòng người”?

Tuy nhiên, có lẽ nói máy nước nóng năng lượng mặt trời là loại “làm ấm lòng người” thì đúng hơn. Ưu điểm lớn nhất của máy này được thể hiện ngay trong tên gọi, đó là không tốn điện. Sau nữa là nguồn nước nóng khá dồi dào, an toàn, không tiếng ồn, độ bền, chi phí bảo trì thấp và bảo vệ môi trường. 

Máy nước nóng NLMT hoạt động theo nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên, tận dụng khả năng hấp thụ cao năng lượng mặt trời của các ống hấp nhiệt chân không. Lớp phủ có độ trong suốt thấp chuyển bức xạ mặt trời thành nhiệt năng. Năng lượng mặt trời được hấp thụ tại bề mặt thiết bị sẽ đun nóng nước, do quá trình đối lưu nhiệt, nước tại bình bảo ôn sẽ tăng lên, quá trình này diễn ra liên tục cho đến khi nhiệt độ trong bình bằng nhiệt độ của nước tại thiết bị hấp thụ.

Máy nước nóng NLMT được nghiên cứu và phát triển theo triết lý thân thiện với môi trường: Sản phẩm sử dụng các nguồn năng lượng tự nhiên là ánh sáng mặt trời nên không tạo ra các chất thải gây ảnh hưởng đến môi trường

 An toàn khi sử dụng: Khi sử dụng Máy nước nóng năng lượng mặt trời, các nguy cơ cháy nổ, chập điện được loại bỏ hoàn toàn

Nhiều người lầm tưởng là máy năng lượng mặt trời chỉ cung cấp được nước nóng khi trời nắng vào ban ngày. Thực tế thì loại máy này có bình bảo ôn giúp dự trữ và cung cấp đủ nước nóng vào ban đêm, thậm chí đến sáng hôm sau vẫn có nước nóng.

Hiện nay Toàn Thắng đang cung cấp ra thị trường 3 dòng máy nước nóng NLMT là ECO GOLD và TITAN với nhiều ưu điểm vượt trội:

Toàn Thắng ECO - ĐẢM BẢO ĐỘ BỀN TỐI ĐA


✔️ Công nghệ ống chân không Hi Tech có Khả năng hấp thụ nhiệt lên tới 98%
✔️ Ruột bình bảo ôn được Sản xuất theo công nghệ Châu Âu hạn chế tối đa sự phá hủy vật liệu lên tới 98%
✔️ Lớp bảo ôn Polyurethane được Phun bằng máy phun áp lực cao, giữ nhiệt tối đa.
✔️Vỏ bình bảo ôn được Làm bằng vật liệu mới sang trọng, bền đẹp.
✔️ Chân đế có Thiết kế vững chắc bằng hộp inox siêu bền.

Đặc biệt là Toàn Thắng – GOLD sản phẩm sẵn sang đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất hiện nay. 


✔️     Với công nghệ ống chân không 5 lớp giúp Hấp thụ nhiệt lên tới 99%
✔️     Ruột bình bảo ôn được Sản xuất theo công nghệ châu Âu hạn chế tối đa sự phá hủy vật liệu lên đến 99%
  ✔️     Lớp bảo ôn Polyurethane giúp Siêu giữ nhiệt lên tới 72h
  ✔️     Vỏ bình bảo ôn Làm bằng vật liệu Inox SUS 304 siêu bền
  ✔️     Chân đế có Thiết kế vững chắc bằng hộp inox siêu bền.

Hai dòng máy nước nóng ECO và GOLD đều có chế độ bảo hành lên đến 5 năm.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, mọi người có thể truy cập website: http://toanthang.com.vn hoặc gọi hotline 0909 000 666 để được tư vấn và mua hàng.

Xem thêm tại: https://www.facebook.com/ctycptoanthang/