Bồn nước nhựa Toàn Thắng là một trong những sản phẩm của Công ty được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn và sử dụng.​ Đây là giải pháp chứa nước tối ưu cho mọi gia đình.

Chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin để Quý khách có thể hiểu rõ hơn về bồn nước nhựa Toàn Thắng:


Hình ảnh bồn nước nhựa Toàn Thắng

1. Bồn nước nhựa Toàn Thắng được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại:

Bồn nhựa Toàn Thắng được sản xuất theo công nghệ độc quyền của Australia với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015.

2. Chất lượng vượt trội, an toàn tuyệt đối:

- Bồn nhựa Toàn Thắng có cấu tạo 3 lớp đặc biệt tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.
+ Lớp nhựa bên ngoài: được làm từ hạt nhựa màu cao cấp nhập khẩu, tạo ra lớp bảo vệ bên ngoài bền đẹp trong mọi điều kiện thời tiết.
+ Lớp nhựa ở giữa: có tác dụng chống tia cực tím, ngăn chặn hoàn toàn ánh sáng mặt trời xuyên qua, hạn chế tuyệt đối sự hình thành rong rêu, giữ cho chất lượng nước luôn tinh khiết.
+ Lớp trong cùng là lòng bồn, được làm từ chất liệu nhựa trắng tinh khiết cao cấp, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của FDA (Hoa Kỳ), ứng dụng công nghệ đặc biệt, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.
- Với cấu tạo liền khối, Bồn nhựa Toàn Thắng có kết cấu vững chắc theo tiêu chuẩn quốc tế. Chịu lực cao và siêu bền, với độ dẻo của nguyên liệu nhựa nguyên sinh, tuyệt đối không rò rỉ, rạn nứt.
- Không chỉ vậy, bồn nhựa Toàn Thắng còn có khả năng chống chọi với mọi điều kiện môi trường khắc nghiệt, thậm chí thích hợp với những nguồn nước phèn chua, muối mặn.

Cách lựa chọn bồn nước nhựa giá rẻ phù hợp với nhu cầu gia đình

3. Đa dạng kiểu dáng và dung tích:

Bồn nhựa Toàn Thắng có 2 kiểu dáng đứng và ngang, dung tích đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng.

4. Giá cả hợp lý:

Với công nghệ độc quyền của Australia cùng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015, Toàn Thắng cho ra đời sản phẩm bồn nước nhựa chất lượng cao, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng với giá cả hợp lý, phù hợp với cả những hộ gia đình có thu nhập thấp.

5. Chế độ bảo hành hoàn hảo:

Bồn nước nhựa Toàn Thắng có thời gian bảo hành lên đến 10 năm. Nhưng trên thực tế có rất ít khách hàng sử dụng bồn nhựa Toàn Thắng cần đến chế độ bảo hành. Với những khách hàng có nhu cầu bảo trì, sửa chữa sau thời gian bảo hành, Toàn Thắng sẽ hỗ trợ với chi phí thấp nhất. 

6. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình:

Toàn Thắng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp.
Những phản hồi, ý kiến đóng góp của khách hàng đều được ghi nhận và báo cáo lại để đưa ra phương án xử lý, điều chỉnh phù hợp trong thời gian ngắn nhất.
Bồn nước nhựa Toàn Thắng đã được Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội 1 (H1) quan tâm và đưa tin trong chương trình chương trình “Xây dựng thủ đô và đất nước” vào ngày 16/11/2017.
Trên đây là 1 vài chia sẻ giúp Quý khách hiểu rõ hơn về sản phẩm bồn nhựa cũng như dịch vụ của Toàn Thắng.
Để được tư vấn, hỗ trợ hoặc liên hệ mua hàng, Quý khách vui lòng gọi số hotline: 0909 000 666.
Trân trọng cảm ơn!