Bồn Công Nghiệp Toàn Thắng - Giải pháp tối ưu dung tích lớn

26-04-2019
1.901 lượt xem

Đối với các tòa nhà cao tầng, khu vực tập trung mật độ dân cư sinh sống cao như chung cư, khu đô thị, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, khu công nghiệp… việc tìm kiếm một giải pháp chứa nước dung tích lớn vừa đáp ứng nhu cầu nước sạch cho các hoạt động diễn ra trong tòa nhà vừa đảm bảo các yêu cầu về chất lượng nguồn nước, thi công, lắp đặt là điều không hề đơn giản.

Với khả năng đáp ứng không giới hạn dung tích chứa, cùng nhiều ưu điểm vượt trội, bồn công nghiệp Toàn Thắng, bồn chứa lắp ghép đang được coi là giải pháp chứa nước tối ưu nhất cho các tòa nhà cao tầng hiện nay.

Thay thế cho các giải pháp truyền thống

Trước đây, giải pháp chứa nước dung tích lớn được sử dụng khá phổ biến tại các công trình, tòa nhà cao tầng là bể bê tông hoặc các bồn inox thông thường. Tuy nhiên, hai giải pháp này đã bộc lộ nhiều bất cập khó giải quyết.

1. Đối với bể bê tông

Bê tông là vật liệu thấm nước nên không tránh khỏi bể bị ngấm nước từ bên ngoài vào hoặc rò rỉ nước từ trong bể ra ngoài. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng nguồn nước bởi nước bẩn, nước chứa chất độc hại, nước không đảm bảo vệ sinh có thể dễ dàng ngấm qua thành bể và làm ô nhiễm nguồn nước chứa trong bể. Trong trường hợp bể được đặt trên nóc tòa nhà, việc nước trong bể bị rò rỉ ra bên ngoài lâu ngày cộng với trọng lượng bể lớn sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới nền móng cũng như hệ kết cấu của tòa nhà.

be nuoc mua

Bể nước mưa bằng bê tông

Thêm vào đó, với những tòa nhà cao tầng, nguồn nước cần được phân bổ tại các vị trí khác nhau như: dưới đất, tầng giữa, tầng mái … để đảm bảo có thể cung cấp nước đồng đều, thuận tiện nhất cho các tầng. Trong khi đó, bể bê tông có trọng lượng tương đối nặng nên để đảm bảo an toàn cho công trình, bể thường chỉ được đặt ngầm dưới lòng đất, điều này khiến việc cung cấp nước cho các tầng trên cao gặp không ít khó khăn.

2. Đối với bồn inox dân dụng

Khắc phục được những hạn chế của bể bê tông như: 100% chống thấm, chống rò rỉ, đảm bảo chất lượng nguồn nước, trọng lượng gọn nhẹ… bồn inox dân dụng trở thành giải pháp chứa nước tối ưu được sử dụng cho các công trình vừa và nhỏ, các hộ gia đình bị hạn chế về dung tích chứa nên bồn inox dân dụng khó đáp ứng được nhu cầu của các công trình lớn, các tòa nhà cao tầng, hay khu dân cư đông đúc.

Bồn inox dân dụng được đúc theo khuôn với các dung tích định sẵn từ 500L đến vài chục nghìn lít. Nếu muốn sử dụng bồn inox dân dụng cho các tòa nhà lớn, các chủ đầu tư cần sử dụng một số lượng bồn khá lớn mới đáp ứng nhu cầu chứa nước. Ngoài ra, việc chứa nước tại nhiều nguồn như vậy sẽ khiến việc phân bổ nguồn nước trở nên khó khăn. Do vậy cách này không khả thi.

Có một cách khác là các chủ đầu tư có thể đặt sản xuất riêng bồn có dung tích lớn, tuy nhiên, cách này cũng khó thực hiện bởi không phải dung tích nào nhà sản xuất cũng có thể đáp ứng được. Thêm nữa là với  kích thước cồng kềnh, không linh hoạt sẽ gây khó khăn cho việc vận chuyển, cũng như khó lựa chọn được vị trí lắp đặt phù hợp.tuy nhiên

Bồn công nghiệp - Giải pháp chứa nước tối ưu cho các tòa nhà cao tầng

bon cong nghiep toan thang chua nuoc dung tich lon

Bồn công nghiệp Toàn Thắng dung tích lớn

Giải quyết hiệu quả tất cả những bất cập mà bể bê tông và bồn inox thông thường gặp phải, bồn bể công nghiệp Toàn Thắng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội và đang là giải pháp chứa nước thông minh được các chủ đầu tư lựa chọn.

Bồn nước công nghiệp Toàn Thắng được lắp ghép từ những tấm panel inox rời, nên tùy theo nhu cầu, và không gian lắp đặt mà các chủ đầu tư có thể linh hoạt lựa chọn bồn chứa theo bất kỳ dung tích nào cho phù hợp với điều kiện và mục đích sử dụng.

Không chỉ có vậy, do được sản xuất từ inox cao cấp SUS 304 và 316, bồn inox công nghiệp Toàn Thắng đảm bảo độ bền chắc, gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt tại mọi vị trí đảm bảo phân bổ nguồn nước hiệu quả cho cả tòa nhà. Với thiết kế kín tuyệt đối giúp 100% chống thấm, chống rò rỉ, bồn công nghiệp inox đảm bảo an toàn cho chất lượng nguồn nước cũng như không ảnh hưởng tới kết cấu của công trình, tòa nhà…

Bài viết liên quan

 • Tập đoàn Sơn Hà Xanh áp dụng biện pháp Work From Home sử dụng công nghệ thông tin, chia ca làm việc tại nhà để đảm bảo phòng chống dịch bệnh
  02-08-2021
  Tập đoàn Sơn Hà Xanh áp dụng biện pháp Work From Home sử dụng công nghệ thông tin, chia ca làm việc tại nhà để đảm bảo phòng chống dịch bệnh

  Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn Hà Nội và Vĩnh Phúc, Tập đoàn Sơn Hà Xanh với sự chỉ đạo từ Ban lãnh đạo Tập đoàn quyết định yêu cầu CBCNV khối Văn phòng tại Hà Nội và khối Văn phòng Nhà máy tại Vĩnh Phúc áp dụng biện biện pháp làm việc 50% trực tuyến, chia ca, sử dụng công nghệ thông tin làm việc tại nhà để đảm bảo phòng chống dịch bệnh.

 • Tập đoàn Sơn Hà Xanh công bố thay đổi tên doanh nghiệp và nhận diện thương hiệu mới với sứ mệnh kiến tạo cuộc sống Xanh
  23-06-2021
  Tập đoàn Sơn Hà Xanh công bố thay đổi tên doanh nghiệp và nhận diện thương hiệu mới với sứ mệnh kiến tạo cuộc sống Xanh

  Ngày 18.5, Tập đoàn Sơn Hà Xanh đã công bố định vị lại thương hiệu Toàn Thắng với việc thay đổi tên doanh nghiệp và bộ nhận diện thương hiệu mới.

 • TIẾN HÀNH LẤY MẪU XÉT NGHIỆM COVID CHO CBCNV KHỐI SẢN XUẤT TOÀN THẮNG
  18-05-2021
  TIẾN HÀNH LẤY MẪU XÉT NGHIỆM COVID CHO CBCNV KHỐI SẢN XUẤT TOÀN THẮNG

  Vì một Toàn Thắng chiến thắng vượt qua đại dịch! Vì một thế giới khỏe mạnh tràn ngập yêu thương! Chung tay cùng Toàn Thắng đẩy lùi Covid 19!

 • Giải Bóng đá Cục An Ninh Điều Tra mở rộng Bộ Công An chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh
  15-04-2021
  Giải Bóng đá Cục An Ninh Điều Tra mở rộng Bộ Công An chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

   Ngày 25/3, CBCNV Công ty Cổ Phần Toàn Thắng đã cùng tham gia Giải Bóng đá Cục ANĐT mở rộng Bộ Công An chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh theo lời mời của Ban Chấp Hành Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Cục ANĐT Bộ Công An.

 • CBNV CT CP Toàn Thắng chung tay giải cứu cam sành Hàm Yên hỗ trợ đồng bào do dịch Covid-19 và 2 lượt mưa axit
  15-04-2021
  CBNV CT CP Toàn Thắng chung tay giải cứu cam sành Hàm Yên hỗ trợ đồng bào do dịch Covid-19 và 2 lượt mưa axit

  Ngày 14 và 15/3, nhận lời hưởng ứng và kêu gọi giải cứu cam Hà Giang, công ty cổ phần Toàn Thắng đã kết hợp với các công ty TNHH tổng hợp DONA Việt Nam , công ty tổng hợp Sơn Hà, công ty Khoa học - công nghệ môi trường Sơn Hà Xanh triển khai giải cứu hơn 10 tấn cam sành cho bà con nông dân ở Hàm Yên - Tuyên Quang.

 • TRAINING ĐÀO TẠO: “THAY ĐỔI TƯ DUY NHẬN THỨC ĐỂ THÀNH CÔNG” - TIẾN SĨ LÊ THẨM DƯƠNG
  15-04-2021
  TRAINING ĐÀO TẠO: “THAY ĐỔI TƯ DUY NHẬN THỨC ĐỂ THÀNH CÔNG” - TIẾN SĨ LÊ THẨM DƯƠNG

  Trong ngày 12/3, Tiến sĩ Lê Thẩm dương tiếp tục có những chia sẻ và giảng dạy sâu hơn về các Nguyên tắc thay đổi tư duy dành cho các CBNV Công ty Toàn Thắng. Buổi Training đào tạo: "Thay đổi tư duy nhận thức để thành công" - Tiến sĩ Lê Thẩm Dương đã diễn ra với tâm thế đầy hào hứng và sự tương tác nhiệt tình giữa CBCNV tập đoàn trong dự dẫn dắt và truyền cảm hứng từ Tiến sĩ Lê Thẩm Dương.

 • HAPPY NEW YEAR - VUI TÂN XUÂN - CHÀO THẮNG LỢI MỚI 
  15-04-2021
  HAPPY NEW YEAR - VUI TÂN XUÂN - CHÀO THẮNG LỢI MỚI 

  Mùng 6 Tết Âm lịch (17/2) vừa qua, BLĐ và CBNV công ty Cổ phần Toàn Thắng cùng CBNV các công ty cùng tập đoàn đã có buổi Khai xuân gặp gỡ đầu năm. Trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới Tân Sửu, Ông Lê Hoàng Hà - Chủ tịch HĐQT công ty Cổ phần Toàn Thắng cùng BLĐ công ty đã có những lời chúc, lời chia sẻ cũng như giao nhiệm vụ cho CBNV trong năm mới này.

 • ĐÓN TẾT TÂN SỬU CÙNG NHÀ MÁY TOÀN THẮNG
  15-04-2021
  ĐÓN TẾT TÂN SỬU CÙNG NHÀ MÁY TOÀN THẮNG

  Hôm nay ngày 9/2 , với diễn biến tình hình dịch bệnh Covid phức tạp, ông Phạm Tuấn Anh - Giám đốc nhà máy cùng khối BLĐ nhà máy và CBCNV khối sản xuất đã có buổi tổng kết năm 2020 ấm cúng nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các biện pháp 5S theo khuyến nghị của Chính phủ. Buổi lễ đã vinh danh các cá nhân và tập thể Khá - Giỏi của năm.

 • HAPPY NEW YEAR - CHÀO NĂM MỚI TÂN SỬU - ĐÓN THẮNG LỢI MỚI
  10-04-2021
  HAPPY NEW YEAR - CHÀO NĂM MỚI TÂN SỬU - ĐÓN THẮNG LỢI MỚI

  Năm cũ Canh Tý đã qua, thời khắc chuyển giao sang năm mới Tân Sửu đã điểm. Thay mặt toàn thể Ban Lãnh Đạo - CBNV Công ty Cổ phần Toàn Thắng xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể anh chị em trong đại gia đình Toàn Thắng lời chúc mừng năm mới trân trọng nhất. Chúc Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể CBNV Toàn Thắng một năm mới Tân Sửu nhiều thắng lợi, luôn mạnh khỏe và tràn ngập n

 • ĐÓN TẾT TÂN SỬU CÙNG TOÀN THẮNG - TỔNG KẾT NĂM 2020
  10-04-2021
  ĐÓN TẾT TÂN SỬU CÙNG TOÀN THẮNG - TỔNG KẾT NĂM 2020

  Một mùa xuân nữa đang đến với Toàn Thắng, những ngày cuối cùng của năm cũ đã sắp qua. Trong không khí hân hoan của mùa xuân đang về, BLĐ và CBNV Toàn Thắng đang lên dây cót, chạy hết mình trong đường đua công việc cuối năm với một tâm thế hân hoan nhất chào đón năm mới với nhiều thắng lợi mới.

 • BỒN NƯỚC YÊU THƯƠNG: TRAO TẶNG MIỄN PHÍ 400 BỒN NƯỚC INOX
  10-04-2021
  BỒN NƯỚC YÊU THƯƠNG: TRAO TẶNG MIỄN PHÍ 400 BỒN NƯỚC INOX

  Ngày 9.01.2021, khi Tết Cổ truyền đã cận kề và một năm Canh Tý đang dần khép lại, Công ty Cổ phần Toàn Thắng hỗ trợ phối hợp cùng tập đoàn POSCO VST thực hiện chương trình thiện nguyện trao tặng 400 bồn nước inox đến những người dân nghèo, gia đình có công, trường học... tại 2 tỉnh Thừa Thiên - Huế và Quảng Nam.

 • Toàn Thắng trao tặng 200 bồn nước cho người dân tại tỉnh Thái Bình, Vĩnh Phúc
  22-07-2020
  Toàn Thắng trao tặng 200 bồn nước cho người dân tại tỉnh Thái Bình, Vĩnh Phúc

  Chương trình trao tặng 200 bồn inox chứa nước tại hai địa phương thuộc Tỉnh Thái Bình và Tỉnh Vĩnh Phúc do ty cổ phần Toàn Thắng thực hiện đã giúp thắp lên hi vọng, gieo thêm niềm tin vào tương lai của mỗi gia đình

Tin nổi bật

 • Hướng dẫn kiểm tra mã vạch trên sản phẩm Toàn Thắng
  2.172 lượt xem
 • Bồn Công Nghiệp Toàn Thắng - Giải pháp tối ưu dung tích lớn
  1.901 lượt xem
 • Tại sao nên dùng bồn tự hoại Septic?
  1.839 lượt xem
 • Giá xây bể nước ngầm? Yêu cầu và lưu ý
  17.766 lượt xem
 • Cách sử dụng máy điện phân nước để thử nước
  8.235 lượt xem
 • SIÊU SALE TRĂM TRIỆU - BÁN VẠN SẢN PHẨM - GIẢM SỐC 50%
  1.417 lượt xem
 • TIẾN HÀNH LẤY MẪU XÉT NGHIỆM COVID CHO CBCNV KHỐI SẢN XUẤT TOÀN THẮNG
  865 lượt xem
 • Tập đoàn Sơn Hà Xanh công bố thay đổi tên doanh nghiệp và nhận diện thương hiệu mới với sứ mệnh kiến tạo cuộc sống Xanh
  1.638 lượt xem
 • SIÊU ƯU ĐÃI MÙA HÈ: MỘT TẤM LÒNG SON - TRIỆU MÓN QUÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG
  1.230 lượt xem
 • TUYỂN DỤNG GẤP 01 NHÂN VIÊN BẢO HÀNH LÀM VIỆC TẠI HÀ NAM
  750 lượt xem
Bình luận