Toàn Thắng trao tặng 200 bồn nước cho người dân tại tỉnh Thái Bình, Vĩnh Phúc

22-07-2020
208 lượt xem

Chương trình trao tặng 200 bồn inox chứa nước tại hai địa phương thuộc Tỉnh Thái Bình và Tỉnh Vĩnh Phúc do ty cổ phần Toàn Thắng thực hiện đã giúp thắp lên hi vọng, gieo thêm niềm tin vào tương lai của mỗi gia đình.

Triển khai chương trình thiện nguyện “TRAO BỒN NƯỚC – KẾT YÊU THƯƠNG” năm 2020, Công ty Cổ phần Toàn Thắng phối hợp với Công ty POSCO VST và Công ty TNHH Vận tải Thủy bộ Hải Hà tổ chức chương trình trao tặng 200 bồn inox chứa nước cho các gia đình có công với cách mạng, gia đình có hoàn cảnh khó khăn,một số trường học… tại hai địa phương thuộc Tỉnh Thái Bình và Tỉnh Vĩnh Phúc.

Trước thực trạng một số hộ gia đình khó khăn, thiếu dụng cụ chứa nước sinh hoạt đảm bảo tiêu chuẩn đảm bảo an toàn sức khỏe, nhân dịp ngày thương binh liệt sỹ 27/7 năm nay, Công ty Cổ phần Toàn Thắng chung tay cùng Công ty POSCO VST tổ chức chương trình thiện nguyện tri ân đối với các gia đình có công trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ tổ quốc cũng như hoạt động từ thiện để động viên, giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, một số đơn vị trường học trên địa bàn.

Từ ngày 21/07 đến ngày hết ngày 22/07, Công ty Cổ phần Toàn Thắng tổ chức chương trình công bố trao tặng bồn nước tại 2 tỉnh Thái Bình và Vĩnh Phúc. Đồng hành cùng công ty trong chương trình trao tặng bồn nước có Công ty POSCO VST, Công ty TNHH Vận Tải Thủy bộ Hải Hà và đại diện cơ quan chính quyền tại 2 địa phương Thái Bình và Vĩnh Phúc.

Lịch trình chi tiết của chương trình, sáng ngày 21/07/2020, tại huyện Thái Thụy,  Tỉnh Thái Bình Công ty trao tặng 100 chiếc bồn inox đứng 1000l và gói chi phí hỗ trợ lắp đặt trị giá 50.000.000 tới các hộ gia đình có công trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ tổ quốc, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, một số đơn vị trường học trên địa bàn tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị Huyện Thái Thụy.

Hình ảnh trao tặng 100 bồn nước tại huyện Thái Thuỵ, Thái Bình

Thành phố Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc, Công ty sẽ tiến hành trao tặng 60 chiếc bồn inox đứng 1000l tới các hộ gia đình có công trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ tổ quốc, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vào sáng ngày 22/7/2020.

Hình ảnh trao tặng bồn nước tại TP Phúc Yên, Vĩnh Phúc

Chiều ngày 22/7/2020, tại xã Bình Dương, Huyện Vĩnh Tường, Tỉnh Vĩnh Phúc, Công ty  tiến hành trao tặng 40 chiếc bồn inox Đ1000 cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Hình ảnh trao tặng bồn nước tại xã Bình Dương, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc

Chương trình được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Toàn Thắng  –  đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm chứa và xử lý nước, các thiết bị gia dụng như bồn chứa nước inox, bồn nhựa, máy nước nóng năng lượng mặt trời, máy lọc nước… Đồng hành cùng công ty Cổ phần Toàn Thắng có sự tham gia của Công ty POSCO VST – công ty sản xuất thép không gỉ hàng đầu Việt Nam là nhà tài trợ nguyên vật liệu chính. Tham dự sự kiện trao tặng còn có đại diện lãnh đạo UBND tỉnh, Ủy ban mặt trận Tổ quốc tỉnh, đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương thuộc 2 tỉnh Thái Bình và Vĩnh Phúc cùng đại diện bà con nhân dân được tặng bồn chứa nước.

Chia sẻ về chương trình “Trao bồn nước – Kết yêu thương” năm 2020, ông Nguyễn Văn Thuận – Phó Tổng giám đốc kinh doanh của Công ty Cổ phần Toàn Thắng cho biết: “Toàn bộ số bồn chứa nước  inox trên được Công ty trao tặng tận tay tới các hộ gia đình khó khăn. Người dân sẽ có các công cụ cần thiết để trữ nước ngọt sinh hoạt phục vụ nhu cầu thiết yếu của cuộc sống, khắc phục khó khăn trong cuộc sống. Mong rằng chương trình “Trao bồn nước – Kết yêu thương” năm 2020 của Công ty phần nào chia sẻ khó khăn với người dân chịu nhiều khó khăn do tác động kép của thiên tai và dịch bệnh Covid”.

Trong nhiều năm qua, với vai trò là một doanh nghiệp tiên tiến, bên cạnh việc phát triển kinh tế doanh nghiệp, Công ty Cổ phần Toàn Thắng đã trực tiếp thực hiện các chương trình thiện nguyện tập trung vào các lĩnh vực giáo dục, y tế, xây nhà ở cho người nghèo, cứu trợ thiên tai, tặng quà tết cho đồng bào nghèo và nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực khác. “Trao bồn nước – Kết yêu thương”, mỗi một bồn nước trao đi sẽ giúp thắp lên hi vọng, gieo thêm niềm tin vào tương lai của mỗi gia đình. Vì một ngày mai, tất cả mọi người đều có thể dùng nguồn nước sạch tươi mát và an lành.

Hình ảnh người dân tới nhận bồn nước

Bài viết liên quan

 • Rực cháy Cửa Lò 2020 cùng Toàn Thắng
  17-07-2020
  Rực cháy Cửa Lò 2020 cùng Toàn Thắng

  Những tấm vé mời tham dự chuyến "Du lịch Cửa Lò – Độc nhất vô nhị", đảm bảo Quý Nhà phân phối và Quý Đại lý sẽ có những giây phút tuyệt vời tại thiên đường biển đẹp nhất Bắc Trung Bộ

 • Trao bồn nước – Kết yêu thương
  15-07-2020
  Trao bồn nước – Kết yêu thương

  Ngày 21 và 22/07/2020, công ty cổ phẩn Toàn Thắng kết hợp Tập đoàn POSCO VST triển khai chương trình trao tặng 200 bồn nước miễn phí

 • Chuyến hành trình mang tên “Cây ATM Gạo Toàn Thắng” chính thức khép lại
  24-04-2020
  Chuyến hành trình mang tên “Cây ATM Gạo Toàn Thắng” chính thức khép lại

  90 tấn gạo trao đi sau 11 ngày triển khai, bắt đầu từ ngày 12/04 đến ngày 22/04/2020 “cây ATM Gạo Toàn Thắng” đã vượt mọi nẻo đường đến từng khu vực khó khăn tại Hà Nội tới từng mảnh đời bất hạnh

 • CHIA SẺ YÊU THƯƠNG – KẾT LÊN HI VỌNG – HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI
  20-04-2020
  CHIA SẺ YÊU THƯƠNG – KẾT LÊN HI VỌNG – HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI

  " CÙNG TOÀN THẮNG CHUNG TAY PHÁT GẠO MIỄN PHÍ" Thay mặt BTC chương trình, chúng tôi xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến các Doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, các cá nhân những người dành trọn tình cảm sự yêu thương chân thành đã đồng hành cùng chương trình trong suốt chặng đường một tuần qua, những trái tim trân quý đã cùng Toàn Thắng chuyển đi những hạt gạo nghĩa tình, hạt ngọc yêu thương.

 • Sáng kiến vì người nghèo trong mùa dịch bệnh - Toàn Thắng
  19-04-2020
  Sáng kiến vì người nghèo trong mùa dịch bệnh - Toàn Thắng

  Như nhiều đơn vị khác tự nguyện bố trí các “cây ATM gạo” nhằm hỗ trợ người dân khó khăn do dịch bệnh Covid-19

 • Lời tri ân tới các mạnh thường quân ủng hộ gạo cho người nghèo
  19-04-2020
  Lời tri ân tới các mạnh thường quân ủng hộ gạo cho người nghèo

  Các Doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, các cá nhân những người dành trọn tình cảm sự yêu thương chân thành đã đồng hành cùng chương trình trong suốt chặng đường một tuần qua

 • Mở cây ATM gạo lưu động để hạn chế tụ tập đông người
  18-04-2020
  Mở cây ATM gạo lưu động để hạn chế tụ tập đông người

  Trước thực trạng cây ATM gạo bị quá tải do người dân đến quá đông, một số mạnh thường quân đã đưa ra phương án sử dụng cây ATM gạo lưu động

 • Các mạnh thường quân cùng chung tay để cây ATM gạo đầu tiên tại phường Tân Mai, quận Hoàng Mai hoạt động
  18-04-2020
  Các mạnh thường quân cùng chung tay để cây ATM gạo đầu tiên tại phường Tân Mai, quận Hoàng Mai hoạt động

  Với thông điệp “Chia sẻ yêu thương – Để không ai bị bỏ lại phía sau”, các mạnh thường quân đã tài trợ để cây ATM gạo

 • Chuyện rơi nước mắt của những người nghèo đội mưa nhận gạo từ thiện - Toàn Thắng
  17-04-2020
  Chuyện rơi nước mắt của những người nghèo đội mưa nhận gạo từ thiện - Toàn Thắng

  Dù trời mưa to, nhưng vẫn có những đoàn người nườm nượp xếp hàng nhận gạo hỗ trợ tại điểm phát gạo từ thiện tại số 8 Quang Trung, Hà Đông (Hà Nội)

 • Thêm một “cây ATM” gạo tại Hà Nội, người nghèo đội mưa đi nhận miễn phí
  12-04-2020
  Thêm một “cây ATM” gạo tại Hà Nội, người nghèo đội mưa đi nhận miễn phí

  Sau cây ATM gạo đầu tiên tại Nghĩa Tân, Cầu Giấy, tinh thần "lá lành đùm lá rách" đang được phát huy với thêm một cây ATM gạo nữa tại Hà Đông, Hà Nộ

 • Cuộc thi sáng tác bài hát Toàn Thắng 2020
  16-03-2020
  Cuộc thi sáng tác bài hát Toàn Thắng 2020

  Công ty cổ phần Toàn Thắng xin thông báo phát động cuộc thi sáng tác bài hát đại diện với mục đích tạo ra một ca khúc nhạc hiệu công ty,

 • Cuộc thi sáng tác Slogan cùng Toàn Thắng 2020
  16-03-2020
  Cuộc thi sáng tác Slogan cùng Toàn Thắng 2020

  Công ty cổ phần Toàn Thắng phát động cuộc thi sáng tác Slogan trên toàn công ty

Tin nổi bật

 • Hướng dẫn kiểm tra mã vạch trên sản phẩm Toàn Thắng
  803 lượt xem
 • Bồn Công Nghiệp Toàn Thắng - Giải pháp tối ưu dung tích lớn
  515 lượt xem
 • Tại sao nên dùng bồn tự hoại Septic?
  603 lượt xem
 • Giá xây bể nước ngầm? Yêu cầu và lưu ý
  2.190 lượt xem
 • Cách sử dụng máy điện phân nước để thử nước
  537 lượt xem
 • SIÊU SALE TRĂM TRIỆU - BÁN VẠN SẢN PHẨM - GIẢM SỐC 50%
  68 lượt xem
Bình luận