Toàn Thắng trao tặng 200 bồn nước cho người dân tại tỉnh Thái Bình, Vĩnh Phúc

22-07-2020
836 lượt xem

Chương trình trao tặng 200 bồn inox chứa nước tại hai địa phương thuộc Tỉnh Thái Bình và Tỉnh Vĩnh Phúc do ty cổ phần Toàn Thắng thực hiện đã giúp thắp lên hi vọng, gieo thêm niềm tin vào tương lai của mỗi gia đình.

Triển khai chương trình thiện nguyện “TRAO BỒN NƯỚC – KẾT YÊU THƯƠNG” năm 2020, Công ty Cổ phần Toàn Thắng phối hợp với Công ty POSCO VST và Công ty TNHH Vận tải Thủy bộ Hải Hà tổ chức chương trình trao tặng 200 bồn inox chứa nước cho các gia đình có công với cách mạng, gia đình có hoàn cảnh khó khăn,một số trường học… tại hai địa phương thuộc Tỉnh Thái Bình và Tỉnh Vĩnh Phúc.

Trước thực trạng một số hộ gia đình khó khăn, thiếu dụng cụ chứa nước sinh hoạt đảm bảo tiêu chuẩn đảm bảo an toàn sức khỏe, nhân dịp ngày thương binh liệt sỹ 27/7 năm nay, Công ty Cổ phần Toàn Thắng chung tay cùng Công ty POSCO VST tổ chức chương trình thiện nguyện tri ân đối với các gia đình có công trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ tổ quốc cũng như hoạt động từ thiện để động viên, giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, một số đơn vị trường học trên địa bàn.

Từ ngày 21/07 đến ngày hết ngày 22/07, Công ty Cổ phần Toàn Thắng tổ chức chương trình công bố trao tặng bồn nước tại 2 tỉnh Thái Bình và Vĩnh Phúc. Đồng hành cùng công ty trong chương trình trao tặng bồn nước có Công ty POSCO VST, Công ty TNHH Vận Tải Thủy bộ Hải Hà và đại diện cơ quan chính quyền tại 2 địa phương Thái Bình và Vĩnh Phúc.

Lịch trình chi tiết của chương trình, sáng ngày 21/07/2020, tại huyện Thái Thụy,  Tỉnh Thái Bình Công ty trao tặng 100 chiếc bồn inox đứng 1000l và gói chi phí hỗ trợ lắp đặt trị giá 50.000.000 tới các hộ gia đình có công trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ tổ quốc, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, một số đơn vị trường học trên địa bàn tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị Huyện Thái Thụy.

Hình ảnh trao tặng 100 bồn nước tại huyện Thái Thuỵ, Thái Bình

Thành phố Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc, Công ty sẽ tiến hành trao tặng 60 chiếc bồn inox đứng 1000l tới các hộ gia đình có công trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ tổ quốc, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vào sáng ngày 22/7/2020.

Hình ảnh trao tặng bồn nước tại TP Phúc Yên, Vĩnh Phúc

Chiều ngày 22/7/2020, tại xã Bình Dương, Huyện Vĩnh Tường, Tỉnh Vĩnh Phúc, Công ty  tiến hành trao tặng 40 chiếc bồn inox Đ1000 cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Hình ảnh trao tặng bồn nước tại xã Bình Dương, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc

Chương trình được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Toàn Thắng  –  đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm chứa và xử lý nước, các thiết bị gia dụng như bồn chứa nước inox, bồn nhựa, máy nước nóng năng lượng mặt trời, máy lọc nước… Đồng hành cùng công ty Cổ phần Toàn Thắng có sự tham gia của Công ty POSCO VST – công ty sản xuất thép không gỉ hàng đầu Việt Nam là nhà tài trợ nguyên vật liệu chính. Tham dự sự kiện trao tặng còn có đại diện lãnh đạo UBND tỉnh, Ủy ban mặt trận Tổ quốc tỉnh, đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương thuộc 2 tỉnh Thái Bình và Vĩnh Phúc cùng đại diện bà con nhân dân được tặng bồn chứa nước.

Chia sẻ về chương trình “Trao bồn nước – Kết yêu thương” năm 2020, ông Nguyễn Văn Thuận – Phó Tổng giám đốc kinh doanh của Công ty Cổ phần Toàn Thắng cho biết: “Toàn bộ số bồn chứa nước  inox trên được Công ty trao tặng tận tay tới các hộ gia đình khó khăn. Người dân sẽ có các công cụ cần thiết để trữ nước ngọt sinh hoạt phục vụ nhu cầu thiết yếu của cuộc sống, khắc phục khó khăn trong cuộc sống. Mong rằng chương trình “Trao bồn nước – Kết yêu thương” năm 2020 của Công ty phần nào chia sẻ khó khăn với người dân chịu nhiều khó khăn do tác động kép của thiên tai và dịch bệnh Covid”.

Trong nhiều năm qua, với vai trò là một doanh nghiệp tiên tiến, bên cạnh việc phát triển kinh tế doanh nghiệp, Công ty Cổ phần Toàn Thắng đã trực tiếp thực hiện các chương trình thiện nguyện tập trung vào các lĩnh vực giáo dục, y tế, xây nhà ở cho người nghèo, cứu trợ thiên tai, tặng quà tết cho đồng bào nghèo và nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực khác. “Trao bồn nước – Kết yêu thương”, mỗi một bồn nước trao đi sẽ giúp thắp lên hi vọng, gieo thêm niềm tin vào tương lai của mỗi gia đình. Vì một ngày mai, tất cả mọi người đều có thể dùng nguồn nước sạch tươi mát và an lành.

Hình ảnh người dân tới nhận bồn nước

Bài viết liên quan

 • Tập đoàn Sơn Hà Xanh áp dụng biện pháp Work From Home sử dụng công nghệ thông tin, chia ca làm việc tại nhà để đảm bảo phòng chống dịch bệnh
  02-08-2021
  Tập đoàn Sơn Hà Xanh áp dụng biện pháp Work From Home sử dụng công nghệ thông tin, chia ca làm việc tại nhà để đảm bảo phòng chống dịch bệnh

  Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn Hà Nội và Vĩnh Phúc, Tập đoàn Sơn Hà Xanh với sự chỉ đạo từ Ban lãnh đạo Tập đoàn quyết định yêu cầu CBCNV khối Văn phòng tại Hà Nội và khối Văn phòng Nhà máy tại Vĩnh Phúc áp dụng biện biện pháp làm việc 50% trực tuyến, chia ca, sử dụng công nghệ thông tin làm việc tại nhà để đảm bảo phòng chống dịch bệnh.

 • Tập đoàn Sơn Hà Xanh công bố thay đổi tên doanh nghiệp và nhận diện thương hiệu mới với sứ mệnh kiến tạo cuộc sống Xanh
  23-06-2021
  Tập đoàn Sơn Hà Xanh công bố thay đổi tên doanh nghiệp và nhận diện thương hiệu mới với sứ mệnh kiến tạo cuộc sống Xanh

  Ngày 18.5, Tập đoàn Sơn Hà Xanh đã công bố định vị lại thương hiệu Toàn Thắng với việc thay đổi tên doanh nghiệp và bộ nhận diện thương hiệu mới.

 • TIẾN HÀNH LẤY MẪU XÉT NGHIỆM COVID CHO CBCNV KHỐI SẢN XUẤT TOÀN THẮNG
  18-05-2021
  TIẾN HÀNH LẤY MẪU XÉT NGHIỆM COVID CHO CBCNV KHỐI SẢN XUẤT TOÀN THẮNG

  Vì một Toàn Thắng chiến thắng vượt qua đại dịch! Vì một thế giới khỏe mạnh tràn ngập yêu thương! Chung tay cùng Toàn Thắng đẩy lùi Covid 19!

 • Giải Bóng đá Cục An Ninh Điều Tra mở rộng Bộ Công An chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh
  15-04-2021
  Giải Bóng đá Cục An Ninh Điều Tra mở rộng Bộ Công An chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

   Ngày 25/3, CBCNV Công ty Cổ Phần Toàn Thắng đã cùng tham gia Giải Bóng đá Cục ANĐT mở rộng Bộ Công An chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh theo lời mời của Ban Chấp Hành Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Cục ANĐT Bộ Công An.

 • CBNV CT CP Toàn Thắng chung tay giải cứu cam sành Hàm Yên hỗ trợ đồng bào do dịch Covid-19 và 2 lượt mưa axit
  15-04-2021
  CBNV CT CP Toàn Thắng chung tay giải cứu cam sành Hàm Yên hỗ trợ đồng bào do dịch Covid-19 và 2 lượt mưa axit

  Ngày 14 và 15/3, nhận lời hưởng ứng và kêu gọi giải cứu cam Hà Giang, công ty cổ phần Toàn Thắng đã kết hợp với các công ty TNHH tổng hợp DONA Việt Nam , công ty tổng hợp Sơn Hà, công ty Khoa học - công nghệ môi trường Sơn Hà Xanh triển khai giải cứu hơn 10 tấn cam sành cho bà con nông dân ở Hàm Yên - Tuyên Quang.

 • TRAINING ĐÀO TẠO: “THAY ĐỔI TƯ DUY NHẬN THỨC ĐỂ THÀNH CÔNG” - TIẾN SĨ LÊ THẨM DƯƠNG
  15-04-2021
  TRAINING ĐÀO TẠO: “THAY ĐỔI TƯ DUY NHẬN THỨC ĐỂ THÀNH CÔNG” - TIẾN SĨ LÊ THẨM DƯƠNG

  Trong ngày 12/3, Tiến sĩ Lê Thẩm dương tiếp tục có những chia sẻ và giảng dạy sâu hơn về các Nguyên tắc thay đổi tư duy dành cho các CBNV Công ty Toàn Thắng. Buổi Training đào tạo: "Thay đổi tư duy nhận thức để thành công" - Tiến sĩ Lê Thẩm Dương đã diễn ra với tâm thế đầy hào hứng và sự tương tác nhiệt tình giữa CBCNV tập đoàn trong dự dẫn dắt và truyền cảm hứng từ Tiến sĩ Lê Thẩm Dương.

 • HAPPY NEW YEAR - VUI TÂN XUÂN - CHÀO THẮNG LỢI MỚI 
  15-04-2021
  HAPPY NEW YEAR - VUI TÂN XUÂN - CHÀO THẮNG LỢI MỚI 

  Mùng 6 Tết Âm lịch (17/2) vừa qua, BLĐ và CBNV công ty Cổ phần Toàn Thắng cùng CBNV các công ty cùng tập đoàn đã có buổi Khai xuân gặp gỡ đầu năm. Trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới Tân Sửu, Ông Lê Hoàng Hà - Chủ tịch HĐQT công ty Cổ phần Toàn Thắng cùng BLĐ công ty đã có những lời chúc, lời chia sẻ cũng như giao nhiệm vụ cho CBNV trong năm mới này.

 • ĐÓN TẾT TÂN SỬU CÙNG NHÀ MÁY TOÀN THẮNG
  15-04-2021
  ĐÓN TẾT TÂN SỬU CÙNG NHÀ MÁY TOÀN THẮNG

  Hôm nay ngày 9/2 , với diễn biến tình hình dịch bệnh Covid phức tạp, ông Phạm Tuấn Anh - Giám đốc nhà máy cùng khối BLĐ nhà máy và CBCNV khối sản xuất đã có buổi tổng kết năm 2020 ấm cúng nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các biện pháp 5S theo khuyến nghị của Chính phủ. Buổi lễ đã vinh danh các cá nhân và tập thể Khá - Giỏi của năm.

 • HAPPY NEW YEAR - CHÀO NĂM MỚI TÂN SỬU - ĐÓN THẮNG LỢI MỚI
  10-04-2021
  HAPPY NEW YEAR - CHÀO NĂM MỚI TÂN SỬU - ĐÓN THẮNG LỢI MỚI

  Năm cũ Canh Tý đã qua, thời khắc chuyển giao sang năm mới Tân Sửu đã điểm. Thay mặt toàn thể Ban Lãnh Đạo - CBNV Công ty Cổ phần Toàn Thắng xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể anh chị em trong đại gia đình Toàn Thắng lời chúc mừng năm mới trân trọng nhất. Chúc Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể CBNV Toàn Thắng một năm mới Tân Sửu nhiều thắng lợi, luôn mạnh khỏe và tràn ngập n

 • ĐÓN TẾT TÂN SỬU CÙNG TOÀN THẮNG - TỔNG KẾT NĂM 2020
  10-04-2021
  ĐÓN TẾT TÂN SỬU CÙNG TOÀN THẮNG - TỔNG KẾT NĂM 2020

  Một mùa xuân nữa đang đến với Toàn Thắng, những ngày cuối cùng của năm cũ đã sắp qua. Trong không khí hân hoan của mùa xuân đang về, BLĐ và CBNV Toàn Thắng đang lên dây cót, chạy hết mình trong đường đua công việc cuối năm với một tâm thế hân hoan nhất chào đón năm mới với nhiều thắng lợi mới.

 • BỒN NƯỚC YÊU THƯƠNG: TRAO TẶNG MIỄN PHÍ 400 BỒN NƯỚC INOX
  10-04-2021
  BỒN NƯỚC YÊU THƯƠNG: TRAO TẶNG MIỄN PHÍ 400 BỒN NƯỚC INOX

  Ngày 9.01.2021, khi Tết Cổ truyền đã cận kề và một năm Canh Tý đang dần khép lại, Công ty Cổ phần Toàn Thắng hỗ trợ phối hợp cùng tập đoàn POSCO VST thực hiện chương trình thiện nguyện trao tặng 400 bồn nước inox đến những người dân nghèo, gia đình có công, trường học... tại 2 tỉnh Thừa Thiên - Huế và Quảng Nam.

 • Rực cháy Cửa Lò 2020 cùng Toàn Thắng
  17-07-2020
  Rực cháy Cửa Lò 2020 cùng Toàn Thắng

  Những tấm vé mời tham dự chuyến "Du lịch Cửa Lò – Độc nhất vô nhị", đảm bảo Quý Nhà phân phối và Quý Đại lý sẽ có những giây phút tuyệt vời tại thiên đường biển đẹp nhất Bắc Trung Bộ

Tin nổi bật

 • Hướng dẫn kiểm tra mã vạch trên sản phẩm Toàn Thắng
  2.172 lượt xem
 • Bồn Công Nghiệp Toàn Thắng - Giải pháp tối ưu dung tích lớn
  1.900 lượt xem
 • Tại sao nên dùng bồn tự hoại Septic?
  1.838 lượt xem
 • Giá xây bể nước ngầm? Yêu cầu và lưu ý
  17.766 lượt xem
 • Cách sử dụng máy điện phân nước để thử nước
  8.235 lượt xem
 • SIÊU SALE TRĂM TRIỆU - BÁN VẠN SẢN PHẨM - GIẢM SỐC 50%
  1.416 lượt xem
 • TIẾN HÀNH LẤY MẪU XÉT NGHIỆM COVID CHO CBCNV KHỐI SẢN XUẤT TOÀN THẮNG
  865 lượt xem
 • Tập đoàn Sơn Hà Xanh công bố thay đổi tên doanh nghiệp và nhận diện thương hiệu mới với sứ mệnh kiến tạo cuộc sống Xanh
  1.638 lượt xem
 • SIÊU ƯU ĐÃI MÙA HÈ: MỘT TẤM LÒNG SON - TRIỆU MÓN QUÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG
  1.230 lượt xem
 • TUYỂN DỤNG GẤP 01 NHÂN VIÊN BẢO HÀNH LÀM VIỆC TẠI HÀ NAM
  750 lượt xem
Bình luận