Trụ sở Công ty Cổ phần Toàn Thắng được đặt tại Tầng 7, tòa nhà số 8, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội với tổng diện tích mặt sàn lên tới 2.300 m2.

Khách hàng khi đến giao dịch, làm việc tại văn phòng Toàn Thắng sẽ ấn tượng với sảnh chờ được thiết kế hiện đại, sang trọng mang phong thái chuyên nghiệp.

Khu văn phòng được thiết kế theo phong cách mở với gam màu chủ đạo kem, vàng khiến không gian thoáng rộng, mang đến cảm giác ấm áp. Cách bố trí không gian mở như vậy không chỉ giúp các nhân viên trong cùng phòng ban dễ dàng trao đổi công việc mà còn thúc đẩy ý thức giao tiếp của từng cá nhân với cộng đồng trong văn phòng, giúp tăng cường sự kết nối giữa các bộ phận trong công ty. Đồng thời, tạo điều kiện thuận lợi cho các trưởng bộ phận trong việc quản lý nhân viên.

Điểm nhấn trong không gian văn phòng Toàn Thắng chính là sắc xanh cây cảnh. Việc đưa cây xanh vào thiết kế không chỉ khiến không gian đẹp hơn mà còn giúp tăng hiệu quả làm việc cũng như sự hứng khởi, thoải mái tinh thần cho nhân viên.

Các phòng họp trong Công ty được trang bị nội thất tiện nghi, đầy đủ thiết bị điện tử, phục vụ cho các cuộc họp, hội nghị cũng như các sự kiện nội bộ của công ty.

Không gian ấn tượng nhất và là điểm nhấn trong thiết kế của trụ sở Toàn Thắng chính là khu sân vườn bể cá. Với thiết kế tràn ngập cây xanh cùng bể cá với nhiều loại đẹp mắt, đây là nơi lý tưởng cho các CBNV ngồi thư giãn, hít thở không khí trong lành giúp tinh thần thoải mái, nảy sinh những ý tưởng mới cho công việc. Đây cũng là nơi tiếp khách và tổ chức các hoạt động nội bộ của công ty.

Với không gian làm việc thoáng rộng, thiết kế đẹp, các CBNV luôn hứng khởi với công việc giúp nâng cao hiệu quả làm việc. Đây chính là mong muốn của Ban lãnh đạo khi thiết kế văn phòng trụ sở Công ty.

Bình luận