Chuyến hành trình mang tên “Cây ATM Gạo Toàn Thắng” chính thức khép lại

24-04-2020
805 lượt xem

90 tấn gạo trao đi sau 11 ngày triển khai, bắt đầu từ ngày 12/04 đến ngày 22/04/2020 “cây ATM Gạo Toàn Thắng” đã vượt mọi nẻo đường đến từng khu vực khó khăn tại Hà Nội tới từng mảnh đời bất hạnh. Cây ATM Gạo Toàn Thắng đã xây niềm hi vọng cho biết bao con người, biết bao số phận giúp cho mọi người có được bát cơm ấm lòng vượt qua đại dịch.

Cây ATM gạo ra đời...

BẦU ƠI THƯƠNG LẤY BÍ CÙNG

TUY RẰNG KHÁC GIỐNG NHƯNG CHUNG MỘT GIÀN

Khởi nguồn từ tâm huyết của một người thuyền trưởng tài tình, nhân nghĩa. Thấu hiểu được hoàn cảnh khó khăn của những người lao động bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch Covid – 19 hoành hành, chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Toàn Thắng quyết định cho triển khai chuỗi cây ATM Gạo Toàn Thắng phủ sóng khắp Hà Nội mong rằng có thể chuyển đi những hạt gạo yêu thương đến tận tay những người nghèo khó. Để không ai bị bỏ lại, để không một trái tim nào đơn độc, để tất cả chúng ta cùng nhau hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn. Từ đây, ý tưởng về chuỗi cây ATM Gạo Toàn Thắng được ra đời.

Cây ATM gạo được lắp đặt ngay trong đêm

Bài toán đặt ra là làm thế nào để hoàn thành cây ATM Gạo đạt chuẩn, nhanh chóng và hiệu quả nhất?

Không quản ngại ngày đêm những kỹ thuật viên tài năng của Công ty Cổ phần Toàn Thắng đã hoàn thành cây ATM Gạo đầu tiên đúng vào 3h sáng ngày 12/03/2020.

Trao đi để nhận lại yêu thương

Đúng 9h sáng cùng ngày, cây ATM Gạo Toàn Thắng chính thức đi vào hoạt động tại số 8 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. Chỉ trong vòng 2 ngày hàng nghìn người đã tới cây ATM để nhận gạo miễn phí. Điều này đã thôi thúc cho BTC chương trình Cây ATM Gạo Toàn Thắng quyết định triển khai chuỗi cây ATM Gạo Toàn Thắng với 7 điểm phát khác nhau. Với tâm nguyện “Triệu hạt ngọc trao đi, ngàn yêu thương ở lại, triệu hi vọng thắp lên, dệt niềm tin hạnh phúc, cây ATM gạo mang tên Toàn Thắng đã có mặt trên khắp mọi nẻo đường khắp mọi ngóc ngách phố phường của thủ đô Hà Nội. “Nơi nào có khó khăn nơi ấy có ATM Gạo Toàn Thắng”.

7 ĐIỂM PHÁT GẠO MIỄN PHÍ CỦA CÂY ATM GẠO TOÀN THẮNG:

- Điểm ATM cố định: Số 8 Quang Trung, Quận Hà Đông (thời gian từ ngày 12/04 - 22/4)

- Điểm ATM cố định: Hội chữ thập đỏ Gia Lâm, Trung tâm thi đấu TDTT huyện Gia Lâm (thời gian từ ngày 17/04 - 20/04).

- Cây ATM lưu động: Tổ dân phố Yên Phúc, phường Biên Giang, Hà Đông (thời gian từ ngày 15/04 - 16/04).

- Cây ATM lưu động: Nhà văn hóa, Tổ dân phố 5, Phường Đồng Mai, Quận Hà Đông (thời gian từ ngày 17/04 -18/04).

- Cây ATM lưu động: Phường Phúc Xá, Quận Ba Đình, Hà Nội (thời gian từ ngày 16/04 - 17/04)

- Điểm ATM cố định: Trường mầm non Hoa Mai, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội (thời gian từ ngày 17/04 – 20/04)

- Cây ATM lưu động: Nhà văn hóa bán đảo Linh Đàm, Nguyễn Duy Trinh, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội (thời gian từ ngày 18/04 – 21/04)

Và đồng hành tại các điểm cây ATM gạo khác:

- Trung tâm TDTT Tây Hồ, 691 Lạc Long Quân (23/04-28/04)

- Xã Tiền Phong, Thường Tín (Từ 23/04)

- Xã Kim Xuyên, H. Kim Thành, Hải Dương (Từ 22/04)

- UBND xã Kiêu Kỵ, Gia Lâm (Từ 29/04)

- 461 Minh Khai, Hai Bà Trưng (Từ 29/04)

- Công trường Vinhomes Ocean Park (Từ 29/04)

- Trường tiểu học Phương Liệt, Thanh Xuân (Từ 25/04)

(Danh sách cập nhật ngày 26/04)

Chung tay chia sẻ

Trên chặng đường chuyển đi những cây ATM gạo nghĩa tình, không thể không kể đến các Doanh nghiệp, các cá nhân, các nhà hảo tâm. Những người đã dành trọn tình cảm, sự yêu thương chân thành đồng hành cùng công ty.

Tất cả những tình cảm đó đã được chuyển đến tận tay những người nghèo khó đồng thời góp phần chung tay mở rộng triển khai thêm nhiều điểm phát gạo miễn phí để phục vụ người dân.

Góp thêm một bàn tay kết lên một thành trì. Những trái tim những tấm lòng vàng quý giá chung tay cùng công ty chia sẻ những yêu thương, san bớt nỗi vất vả cho những người gặp khó khăn.

Đoàn kết là sức mạnh – Đoàn kết là thành công

Để kết lại chặng đường dài của chuyến hành trình mang tên “Cây ATM Gạo Toàn Thắng” không thể không kể tới những CBCNV của Công ty Cổ phần Toàn Thắng, Công ty Tổng Hợp Sơn Hà, Công ty Sơn Hà Xanh và Công ty DONA Việt Nam. Mỗi cá nhân đã cùng nhau góp công góp của, góp sức góp tình để có thể đưa cây ATM Gạo Toàn Thắng những hạt gạo yêu thương, những hạt ngọc nghĩa tình, đến từng khu vực khó khăn tại Hà Nội tới từng mảnh đời bất hạnh giúp cho mọi người có được bát cơm ấm lòng vượt qua đại dịch.

“MỘT CÂY LÀM CHẲNG NÊN NON

BA CÂY CHỤM LẠI NÊN HÒN NÚI CAO”

Con thuyền Toàn Thắng nơi sản sinh ra những chiến binh luôn sống và cố gắng sẵn sàng vượt qua thử thách và hoàn thành xuất sắc sứ mệnh được giao.

Bài viết liên quan

 • Tập đoàn Sơn Hà Xanh áp dụng biện pháp Work From Home sử dụng công nghệ thông tin, chia ca làm việc tại nhà để đảm bảo phòng chống dịch bệnh
  02-08-2021
  Tập đoàn Sơn Hà Xanh áp dụng biện pháp Work From Home sử dụng công nghệ thông tin, chia ca làm việc tại nhà để đảm bảo phòng chống dịch bệnh

  Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn Hà Nội và Vĩnh Phúc, Tập đoàn Sơn Hà Xanh với sự chỉ đạo từ Ban lãnh đạo Tập đoàn quyết định yêu cầu CBCNV khối Văn phòng tại Hà Nội và khối Văn phòng Nhà máy tại Vĩnh Phúc áp dụng biện biện pháp làm việc 50% trực tuyến, chia ca, sử dụng công nghệ thông tin làm việc tại nhà để đảm bảo phòng chống dịch bệnh.

 • Tập đoàn Sơn Hà Xanh công bố thay đổi tên doanh nghiệp và nhận diện thương hiệu mới với sứ mệnh kiến tạo cuộc sống Xanh
  23-06-2021
  Tập đoàn Sơn Hà Xanh công bố thay đổi tên doanh nghiệp và nhận diện thương hiệu mới với sứ mệnh kiến tạo cuộc sống Xanh

  Ngày 18.5, Tập đoàn Sơn Hà Xanh đã công bố định vị lại thương hiệu Toàn Thắng với việc thay đổi tên doanh nghiệp và bộ nhận diện thương hiệu mới.

 • TIẾN HÀNH LẤY MẪU XÉT NGHIỆM COVID CHO CBCNV KHỐI SẢN XUẤT TOÀN THẮNG
  18-05-2021
  TIẾN HÀNH LẤY MẪU XÉT NGHIỆM COVID CHO CBCNV KHỐI SẢN XUẤT TOÀN THẮNG

  Vì một Toàn Thắng chiến thắng vượt qua đại dịch! Vì một thế giới khỏe mạnh tràn ngập yêu thương! Chung tay cùng Toàn Thắng đẩy lùi Covid 19!

 • Giải Bóng đá Cục An Ninh Điều Tra mở rộng Bộ Công An chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh
  15-04-2021
  Giải Bóng đá Cục An Ninh Điều Tra mở rộng Bộ Công An chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

   Ngày 25/3, CBCNV Công ty Cổ Phần Toàn Thắng đã cùng tham gia Giải Bóng đá Cục ANĐT mở rộng Bộ Công An chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh theo lời mời của Ban Chấp Hành Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Cục ANĐT Bộ Công An.

 • CBNV CT CP Toàn Thắng chung tay giải cứu cam sành Hàm Yên hỗ trợ đồng bào do dịch Covid-19 và 2 lượt mưa axit
  15-04-2021
  CBNV CT CP Toàn Thắng chung tay giải cứu cam sành Hàm Yên hỗ trợ đồng bào do dịch Covid-19 và 2 lượt mưa axit

  Ngày 14 và 15/3, nhận lời hưởng ứng và kêu gọi giải cứu cam Hà Giang, công ty cổ phần Toàn Thắng đã kết hợp với các công ty TNHH tổng hợp DONA Việt Nam , công ty tổng hợp Sơn Hà, công ty Khoa học - công nghệ môi trường Sơn Hà Xanh triển khai giải cứu hơn 10 tấn cam sành cho bà con nông dân ở Hàm Yên - Tuyên Quang.

 • TRAINING ĐÀO TẠO: “THAY ĐỔI TƯ DUY NHẬN THỨC ĐỂ THÀNH CÔNG” - TIẾN SĨ LÊ THẨM DƯƠNG
  15-04-2021
  TRAINING ĐÀO TẠO: “THAY ĐỔI TƯ DUY NHẬN THỨC ĐỂ THÀNH CÔNG” - TIẾN SĨ LÊ THẨM DƯƠNG

  Trong ngày 12/3, Tiến sĩ Lê Thẩm dương tiếp tục có những chia sẻ và giảng dạy sâu hơn về các Nguyên tắc thay đổi tư duy dành cho các CBNV Công ty Toàn Thắng. Buổi Training đào tạo: "Thay đổi tư duy nhận thức để thành công" - Tiến sĩ Lê Thẩm Dương đã diễn ra với tâm thế đầy hào hứng và sự tương tác nhiệt tình giữa CBCNV tập đoàn trong dự dẫn dắt và truyền cảm hứng từ Tiến sĩ Lê Thẩm Dương.

 • HAPPY NEW YEAR - VUI TÂN XUÂN - CHÀO THẮNG LỢI MỚI 
  15-04-2021
  HAPPY NEW YEAR - VUI TÂN XUÂN - CHÀO THẮNG LỢI MỚI 

  Mùng 6 Tết Âm lịch (17/2) vừa qua, BLĐ và CBNV công ty Cổ phần Toàn Thắng cùng CBNV các công ty cùng tập đoàn đã có buổi Khai xuân gặp gỡ đầu năm. Trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới Tân Sửu, Ông Lê Hoàng Hà - Chủ tịch HĐQT công ty Cổ phần Toàn Thắng cùng BLĐ công ty đã có những lời chúc, lời chia sẻ cũng như giao nhiệm vụ cho CBNV trong năm mới này.

 • ĐÓN TẾT TÂN SỬU CÙNG NHÀ MÁY TOÀN THẮNG
  15-04-2021
  ĐÓN TẾT TÂN SỬU CÙNG NHÀ MÁY TOÀN THẮNG

  Hôm nay ngày 9/2 , với diễn biến tình hình dịch bệnh Covid phức tạp, ông Phạm Tuấn Anh - Giám đốc nhà máy cùng khối BLĐ nhà máy và CBCNV khối sản xuất đã có buổi tổng kết năm 2020 ấm cúng nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các biện pháp 5S theo khuyến nghị của Chính phủ. Buổi lễ đã vinh danh các cá nhân và tập thể Khá - Giỏi của năm.

 • HAPPY NEW YEAR - CHÀO NĂM MỚI TÂN SỬU - ĐÓN THẮNG LỢI MỚI
  10-04-2021
  HAPPY NEW YEAR - CHÀO NĂM MỚI TÂN SỬU - ĐÓN THẮNG LỢI MỚI

  Năm cũ Canh Tý đã qua, thời khắc chuyển giao sang năm mới Tân Sửu đã điểm. Thay mặt toàn thể Ban Lãnh Đạo - CBNV Công ty Cổ phần Toàn Thắng xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể anh chị em trong đại gia đình Toàn Thắng lời chúc mừng năm mới trân trọng nhất. Chúc Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể CBNV Toàn Thắng một năm mới Tân Sửu nhiều thắng lợi, luôn mạnh khỏe và tràn ngập n

 • ĐÓN TẾT TÂN SỬU CÙNG TOÀN THẮNG - TỔNG KẾT NĂM 2020
  10-04-2021
  ĐÓN TẾT TÂN SỬU CÙNG TOÀN THẮNG - TỔNG KẾT NĂM 2020

  Một mùa xuân nữa đang đến với Toàn Thắng, những ngày cuối cùng của năm cũ đã sắp qua. Trong không khí hân hoan của mùa xuân đang về, BLĐ và CBNV Toàn Thắng đang lên dây cót, chạy hết mình trong đường đua công việc cuối năm với một tâm thế hân hoan nhất chào đón năm mới với nhiều thắng lợi mới.

 • BỒN NƯỚC YÊU THƯƠNG: TRAO TẶNG MIỄN PHÍ 400 BỒN NƯỚC INOX
  10-04-2021
  BỒN NƯỚC YÊU THƯƠNG: TRAO TẶNG MIỄN PHÍ 400 BỒN NƯỚC INOX

  Ngày 9.01.2021, khi Tết Cổ truyền đã cận kề và một năm Canh Tý đang dần khép lại, Công ty Cổ phần Toàn Thắng hỗ trợ phối hợp cùng tập đoàn POSCO VST thực hiện chương trình thiện nguyện trao tặng 400 bồn nước inox đến những người dân nghèo, gia đình có công, trường học... tại 2 tỉnh Thừa Thiên - Huế và Quảng Nam.

 • Toàn Thắng trao tặng 200 bồn nước cho người dân tại tỉnh Thái Bình, Vĩnh Phúc
  22-07-2020
  Toàn Thắng trao tặng 200 bồn nước cho người dân tại tỉnh Thái Bình, Vĩnh Phúc

  Chương trình trao tặng 200 bồn inox chứa nước tại hai địa phương thuộc Tỉnh Thái Bình và Tỉnh Vĩnh Phúc do ty cổ phần Toàn Thắng thực hiện đã giúp thắp lên hi vọng, gieo thêm niềm tin vào tương lai của mỗi gia đình

Tin nổi bật

 • Hướng dẫn kiểm tra mã vạch trên sản phẩm Toàn Thắng
  2.197 lượt xem
 • Bồn Công Nghiệp Toàn Thắng - Giải pháp tối ưu dung tích lớn
  1.936 lượt xem
 • Tại sao nên dùng bồn tự hoại Septic?
  1.862 lượt xem
 • Giá xây bể nước ngầm? Yêu cầu và lưu ý
  18.140 lượt xem
 • Cách sử dụng máy điện phân nước để thử nước
  8.377 lượt xem
 • SIÊU SALE TRĂM TRIỆU - BÁN VẠN SẢN PHẨM - GIẢM SỐC 50%
  1.478 lượt xem
 • TIẾN HÀNH LẤY MẪU XÉT NGHIỆM COVID CHO CBCNV KHỐI SẢN XUẤT TOÀN THẮNG
  886 lượt xem
 • Tập đoàn Sơn Hà Xanh công bố thay đổi tên doanh nghiệp và nhận diện thương hiệu mới với sứ mệnh kiến tạo cuộc sống Xanh
  1.710 lượt xem
 • SIÊU ƯU ĐÃI MÙA HÈ: MỘT TẤM LÒNG SON - TRIỆU MÓN QUÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG
  1.287 lượt xem
 • TUYỂN DỤNG GẤP 01 NHÂN VIÊN BẢO HÀNH LÀM VIỆC TẠI HÀ NAM
  775 lượt xem
Bình luận