Công ty Toàn Thắng tổ chức thành công khóa huấn luyện nghiệp vụ cho chuyên viên bảo hành

16-01-2019
537 lượt xem

Từ ngày 12 đến 15/12/2016, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Toàn Thắng, chủ sở hữu các thương hiệu inox dân dụng và công nghiệp Toàn Thắng đã tổ chức khóa huấn luyện nghiệp vụ cho nhân viên bảo hành các chi nhánh Bắc Giang, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Thái Bình, Thanh Hoá và Nghệ An.

Huấn luyện cho chuyên viên bảo hành

Các học viên được đào tạo tập trung lý thuyết và thảo luận tại nhà máy về các quy trình sản xuất bồn inox, bồn nhựa, máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng, tiêu chuẩn chất lượng và hướng dẫn lắp đặt; quy định bảo hành; quy trình điều động bảo hành; hướng dẫn công việc bảo hành, các dạng lỗi sản phẩm và phương án xử lý. Không những thế, các học viên bảo hành chi nhánh còn được nâng cao nghiệp vụ bảo hành ở tại hiện trường với các bài tập thực hành nhiều tình huống.

Các nhân viên bảo hành đang được đào tạo phần lý thuyết và tham gia thảo luận

Tham gia khoá huấn luyện này, các nhân viên bảo hành chi nhánh sẽ có cơ hội lĩnh hội sâu về đặc tính sản phẩm, quy trình sản xuất và trang bị kỹ năng xử lý các yêu cầu của khách hàng. Trọng tâm của đợt huấn luyện này đặt ra cho các nhân viên bảo hành ý thức và hành động nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng với dịch vụ sau bán hàng tốt nhất, chu đáo nhất mà công ty đã cam kết, nhằm đưa Toàn Thắng trở thành nhà sản xuất có trách nhiệm cao với khách hàng của mình.

Anh Bùi Tuấn Anh, nhân viên bảo hành chi nhánh Nghệ An chia sẻ: “Ban tổ chức khoá huấn luyện đã tạo ra khoá học với nhiều kiến thức quan trọng bằng các giáo trình khoa học, bám sát thực tế, dễ tiếp thu và dễ chia sẻ. Chính điều này đã giúp chúng tôi tự tin hơn trong phương pháp xử lý các tình huống thường gặp trong thực tế”.

Thăm quan dây chuyển sản xuất nhà máy tại Vĩnh Phúc

Các nhân viên bảo hành được bộ phận sản xuất nhà máy tại Vĩnh Phúc giới thiệu tính năng hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời Gold Toàn Thắng

Trong quá trình diễn ra khoá huấn luyện, các nhân viên bảo hành luôn được sử dụng phần lớn thời lượng để trao đổi, thảo luận, tạo ra các tình huống giả định và tìm phương án giải quyết. Các học viên đã tận dụng cơ hội này để sôi nổi thực hành nhiều bài tập tình huống gắn với thực tế hoạt động bảo trì, bảo hành.

Sáng 15/12/2016, các học viên đã thực hiện phần viết bài thu hoạch, kiểm tra trắc nghiệm và các tình huống giả định. 100% nhân viên bảo hành tham gia khoá huấn luyện nghiệp vụ  này đã hoàn thành xuất sắc các yêu cầu và đề thi mà Ban tổ chức khoá huấn luyện đề ra.

Chị Lê Thị Thu Thuỷ -Trưởng bộ phận Kiểm soát Nội bộ Công ty Cổ phần Toàn Thắng, người có hơn 15 năm trải nghiệm với ngành hàng các sản phẩm inox dân dụng, giảng viên chính của khoá huấn luyện đào tạo này rất hài lòng với tinh thần học tập của các học viên. Chị Thuỷ nói: “Khoá học không chỉ giúp cho các nhân viên bảo hành hiểu rõ thêm về sản phẩm, quá trình sản xuất, quy trình bảo hành, các vấn đề thường gặp và các phương án xử lý mà còn là cơ hội để các học viên trau dồi kiến thức qua việc học hỏi lẫn nhau, tạo không khí nhiệt huyết với công việc, đoàn kết cùng nhau xây dựng Toàn Thắng trở thành thương hiệu luôn được khách hàng tín nhiệm”. Còn chị Nguyễn Thị Hải Yến - cán bộ phụ trách Tuyển dụng và Đào tạo Công ty Cổ phần Toàn Thắng cũng cho rằng, điểm mới của khoá đào tạo này là việc các học viên phải chủ động tiếp thu và nắm vững kỹ năng để trở thành các nhân viên thạo nghề với các kỹ năng bảo hành, có thể trực tiếp đào tạo lại cho đội ngũ kế cận.

Được biết, khoá huấn luyện này nằm trong chiến lược dài hạn về đào tạo và phát triển nguồn nhân lực của Công ty Cổ phần Toàn Thắng, nhằm xây dựng một đội ngũ nhân viên bảo hành luôn đề cao trách nhiệm, có trình độ cao, hướng tới hoàn thiện kỹ năng phục vụ sau bán hàng trong chiến lược kinh doanh của công ty.

Công ty Cổ phần Toàn Thắng có bề dày 17 năm hình thành và phát triển, là một trong những tên tuổi sản xuất và kinh doanh các sản phẩm inox dân dụng và công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm bồn nước lắp ghép công nghiệp, bồn nước inox, bồn nhựa, máy lọc nước R.O, máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng, chậu rửa inox cao cấp… đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc trên thị trường, tạo niềm tin không chỉ đối với người tiêu dùng Việt Nam và là bạn hàng tin cậy của nhiều đối tác quốc tế.

Bài viết liên quan

 • Tập đoàn Sơn Hà Xanh áp dụng biện pháp Work From Home sử dụng công nghệ thông tin, chia ca làm việc tại nhà để đảm bảo phòng chống dịch bệnh
  02-08-2021
  Tập đoàn Sơn Hà Xanh áp dụng biện pháp Work From Home sử dụng công nghệ thông tin, chia ca làm việc tại nhà để đảm bảo phòng chống dịch bệnh

  Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn Hà Nội và Vĩnh Phúc, Tập đoàn Sơn Hà Xanh với sự chỉ đạo từ Ban lãnh đạo Tập đoàn quyết định yêu cầu CBCNV khối Văn phòng tại Hà Nội và khối Văn phòng Nhà máy tại Vĩnh Phúc áp dụng biện biện pháp làm việc 50% trực tuyến, chia ca, sử dụng công nghệ thông tin làm việc tại nhà để đảm bảo phòng chống dịch bệnh.

 • Tập đoàn Sơn Hà Xanh công bố thay đổi tên doanh nghiệp và nhận diện thương hiệu mới với sứ mệnh kiến tạo cuộc sống Xanh
  23-06-2021
  Tập đoàn Sơn Hà Xanh công bố thay đổi tên doanh nghiệp và nhận diện thương hiệu mới với sứ mệnh kiến tạo cuộc sống Xanh

  Ngày 18.5, Tập đoàn Sơn Hà Xanh đã công bố định vị lại thương hiệu Toàn Thắng với việc thay đổi tên doanh nghiệp và bộ nhận diện thương hiệu mới.

 • TIẾN HÀNH LẤY MẪU XÉT NGHIỆM COVID CHO CBCNV KHỐI SẢN XUẤT TOÀN THẮNG
  18-05-2021
  TIẾN HÀNH LẤY MẪU XÉT NGHIỆM COVID CHO CBCNV KHỐI SẢN XUẤT TOÀN THẮNG

  Vì một Toàn Thắng chiến thắng vượt qua đại dịch! Vì một thế giới khỏe mạnh tràn ngập yêu thương! Chung tay cùng Toàn Thắng đẩy lùi Covid 19!

 • Giải Bóng đá Cục An Ninh Điều Tra mở rộng Bộ Công An chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh
  15-04-2021
  Giải Bóng đá Cục An Ninh Điều Tra mở rộng Bộ Công An chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

   Ngày 25/3, CBCNV Công ty Cổ Phần Toàn Thắng đã cùng tham gia Giải Bóng đá Cục ANĐT mở rộng Bộ Công An chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh theo lời mời của Ban Chấp Hành Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Cục ANĐT Bộ Công An.

 • CBNV CT CP Toàn Thắng chung tay giải cứu cam sành Hàm Yên hỗ trợ đồng bào do dịch Covid-19 và 2 lượt mưa axit
  15-04-2021
  CBNV CT CP Toàn Thắng chung tay giải cứu cam sành Hàm Yên hỗ trợ đồng bào do dịch Covid-19 và 2 lượt mưa axit

  Ngày 14 và 15/3, nhận lời hưởng ứng và kêu gọi giải cứu cam Hà Giang, công ty cổ phần Toàn Thắng đã kết hợp với các công ty TNHH tổng hợp DONA Việt Nam , công ty tổng hợp Sơn Hà, công ty Khoa học - công nghệ môi trường Sơn Hà Xanh triển khai giải cứu hơn 10 tấn cam sành cho bà con nông dân ở Hàm Yên - Tuyên Quang.

 • TRAINING ĐÀO TẠO: “THAY ĐỔI TƯ DUY NHẬN THỨC ĐỂ THÀNH CÔNG” - TIẾN SĨ LÊ THẨM DƯƠNG
  15-04-2021
  TRAINING ĐÀO TẠO: “THAY ĐỔI TƯ DUY NHẬN THỨC ĐỂ THÀNH CÔNG” - TIẾN SĨ LÊ THẨM DƯƠNG

  Trong ngày 12/3, Tiến sĩ Lê Thẩm dương tiếp tục có những chia sẻ và giảng dạy sâu hơn về các Nguyên tắc thay đổi tư duy dành cho các CBNV Công ty Toàn Thắng. Buổi Training đào tạo: "Thay đổi tư duy nhận thức để thành công" - Tiến sĩ Lê Thẩm Dương đã diễn ra với tâm thế đầy hào hứng và sự tương tác nhiệt tình giữa CBCNV tập đoàn trong dự dẫn dắt và truyền cảm hứng từ Tiến sĩ Lê Thẩm Dương.

 • HAPPY NEW YEAR - VUI TÂN XUÂN - CHÀO THẮNG LỢI MỚI 
  15-04-2021
  HAPPY NEW YEAR - VUI TÂN XUÂN - CHÀO THẮNG LỢI MỚI 

  Mùng 6 Tết Âm lịch (17/2) vừa qua, BLĐ và CBNV công ty Cổ phần Toàn Thắng cùng CBNV các công ty cùng tập đoàn đã có buổi Khai xuân gặp gỡ đầu năm. Trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới Tân Sửu, Ông Lê Hoàng Hà - Chủ tịch HĐQT công ty Cổ phần Toàn Thắng cùng BLĐ công ty đã có những lời chúc, lời chia sẻ cũng như giao nhiệm vụ cho CBNV trong năm mới này.

 • ĐÓN TẾT TÂN SỬU CÙNG NHÀ MÁY TOÀN THẮNG
  15-04-2021
  ĐÓN TẾT TÂN SỬU CÙNG NHÀ MÁY TOÀN THẮNG

  Hôm nay ngày 9/2 , với diễn biến tình hình dịch bệnh Covid phức tạp, ông Phạm Tuấn Anh - Giám đốc nhà máy cùng khối BLĐ nhà máy và CBCNV khối sản xuất đã có buổi tổng kết năm 2020 ấm cúng nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các biện pháp 5S theo khuyến nghị của Chính phủ. Buổi lễ đã vinh danh các cá nhân và tập thể Khá - Giỏi của năm.

 • HAPPY NEW YEAR - CHÀO NĂM MỚI TÂN SỬU - ĐÓN THẮNG LỢI MỚI
  10-04-2021
  HAPPY NEW YEAR - CHÀO NĂM MỚI TÂN SỬU - ĐÓN THẮNG LỢI MỚI

  Năm cũ Canh Tý đã qua, thời khắc chuyển giao sang năm mới Tân Sửu đã điểm. Thay mặt toàn thể Ban Lãnh Đạo - CBNV Công ty Cổ phần Toàn Thắng xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể anh chị em trong đại gia đình Toàn Thắng lời chúc mừng năm mới trân trọng nhất. Chúc Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể CBNV Toàn Thắng một năm mới Tân Sửu nhiều thắng lợi, luôn mạnh khỏe và tràn ngập n

 • ĐÓN TẾT TÂN SỬU CÙNG TOÀN THẮNG - TỔNG KẾT NĂM 2020
  10-04-2021
  ĐÓN TẾT TÂN SỬU CÙNG TOÀN THẮNG - TỔNG KẾT NĂM 2020

  Một mùa xuân nữa đang đến với Toàn Thắng, những ngày cuối cùng của năm cũ đã sắp qua. Trong không khí hân hoan của mùa xuân đang về, BLĐ và CBNV Toàn Thắng đang lên dây cót, chạy hết mình trong đường đua công việc cuối năm với một tâm thế hân hoan nhất chào đón năm mới với nhiều thắng lợi mới.

 • BỒN NƯỚC YÊU THƯƠNG: TRAO TẶNG MIỄN PHÍ 400 BỒN NƯỚC INOX
  10-04-2021
  BỒN NƯỚC YÊU THƯƠNG: TRAO TẶNG MIỄN PHÍ 400 BỒN NƯỚC INOX

  Ngày 9.01.2021, khi Tết Cổ truyền đã cận kề và một năm Canh Tý đang dần khép lại, Công ty Cổ phần Toàn Thắng hỗ trợ phối hợp cùng tập đoàn POSCO VST thực hiện chương trình thiện nguyện trao tặng 400 bồn nước inox đến những người dân nghèo, gia đình có công, trường học... tại 2 tỉnh Thừa Thiên - Huế và Quảng Nam.

 • Toàn Thắng trao tặng 200 bồn nước cho người dân tại tỉnh Thái Bình, Vĩnh Phúc
  22-07-2020
  Toàn Thắng trao tặng 200 bồn nước cho người dân tại tỉnh Thái Bình, Vĩnh Phúc

  Chương trình trao tặng 200 bồn inox chứa nước tại hai địa phương thuộc Tỉnh Thái Bình và Tỉnh Vĩnh Phúc do ty cổ phần Toàn Thắng thực hiện đã giúp thắp lên hi vọng, gieo thêm niềm tin vào tương lai của mỗi gia đình

Tin nổi bật

 • Hướng dẫn kiểm tra mã vạch trên sản phẩm Toàn Thắng
  2.003 lượt xem
 • Bồn Công Nghiệp Toàn Thắng - Giải pháp tối ưu dung tích lớn
  1.763 lượt xem
 • Tại sao nên dùng bồn tự hoại Septic?
  1.700 lượt xem
 • Giá xây bể nước ngầm? Yêu cầu và lưu ý
  15.560 lượt xem
 • Cách sử dụng máy điện phân nước để thử nước
  7.062 lượt xem
 • SIÊU SALE TRĂM TRIỆU - BÁN VẠN SẢN PHẨM - GIẢM SỐC 50%
  1.071 lượt xem
 • TIẾN HÀNH LẤY MẪU XÉT NGHIỆM COVID CHO CBCNV KHỐI SẢN XUẤT TOÀN THẮNG
  733 lượt xem
 • Tập đoàn Sơn Hà Xanh công bố thay đổi tên doanh nghiệp và nhận diện thương hiệu mới với sứ mệnh kiến tạo cuộc sống Xanh
  1.345 lượt xem
 • SIÊU ƯU ĐÃI MÙA HÈ: MỘT TẤM LÒNG SON - TRIỆU MÓN QUÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG
  886 lượt xem
 • TUYỂN DỤNG GẤP 01 NHÂN VIÊN BẢO HÀNH LÀM VIỆC TẠI HÀ NAM
  609 lượt xem
Bình luận