Top 10 thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng - Thành công từ những nỗ lực nhỏ nhất

16-01-2019
1.367 lượt xem

Nhằm nâng cao sức cạnh tranh, uy tín và niềm tự hào Thương hiệu, Nhãn hiệu. Đồng thời, ngăn chặn việc sản xuất hàng giả, hàng nhái, hàng hóa, dịch vụ kém chất lượng nhằm bảo vệ quyền lợi của doanh nghiệp và người tiêu dùng. Viện Sở hữu Trí tuệ Quốc tế, với sự hỗ trợ chuyên môn của Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo – cơ quan Trung ương Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam tiến hành cuộc điều tra thị trường lấy ý kiến người tiêu dùng để thực hiện chương trình khảo sát và cấp chứng thư “Thương hiệu - Nhãn hiệu Nổi tiếng lần thứ 8, năm 2018”. Hội đồng tham gia xét, thẩm định trong chương trình khảo sát gồm có Đại diện Lãnh đạo Đảng/Nhà nước/Chính phủ/Quốc hội, Liên hiệp các hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam, Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam, TW Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam, Đại diện Bộ Công Thương, Đại diện Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Đại diện Cục xúc tiến thương mại, Các Viện nghiên cứu kinh tế, Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam, Viện Quản trị Quốc tế, cùng các đại diện các doanh nghiệp đạt được các tiêu chí cơ bản, được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ năm 2018.

Thương hiệu nổi tiếng

Đây là chương trình nhằm khảo sát thị trường nhằm đánh giá và xếp hạng các thương hiệu – nhãn hiệu có uy tín, áp dụng theo Luật Sở hữu trí tuệ tại Việt Nam, thông qua nghiên cứu xu hướng tiêu dùng và mức độ tín nhiệm, cũng như đánh giá cộng đồng xã hội. Qua đó, giúp các doanh nghiệp có cái nhìn khách quan về uy tín thương hiệu, độ nổi tiếng nhãn hiệu của mình trong thị trường. Trong năm 2018, Ban tổ chức tiến hành khảo sát lấy ý kiến người tiêu dùng từ các nhóm ngành: Thực phẩm; Dược & Y tế; Tài chính, Ngân hàng & Bảo hiểm;  Xây dựng – BĐS; Du lịch & Giải trí; Ẩm thực – Nhà Hàng; May mặc; Nội thất, khí đốt,…..

Chứng nhận nhãn hiệu nổi tiếng

Tham dự chương trình với tư cách là một đối tượng trong các thương hiệu, nhãn hiệu được khảo sát và đánh giá, Toàn Thắng đã vinh dự được người tiêu dùng và tổ chức ghi nhận những thành tựu đã và đang thực hiện. Căn cứ vào những thành tựu và kết quả khảo sát người tiêu dùng, Toàn Thắng vinh dự được đại diện Viện Sở hữu Trí Tuệ Quốc tế và Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam trao tặng cup vàng Top 10 Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng năm 2018 và chứng thư thẩm định.

Với chiến lược kinh doanh luôn luôn đặt tiêu chí đưa chất lượng sản phẩm, dịch vụ trước hết, lấy uy tín làm lợi nhuận, Công ty Cổ phần Toàn Thắng đã luôn nỗ lực không ngừng hoàn thiện để đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Đầu năm 2018, Toàn Thắng đã hoàn thiện công tác kiểm tra, đánh giá, kiểm soát chất lượng theo quy định tiêu chuẩn ISO 9001:2015 mới nhất được ban hành. Hệ thống quy trình sản xuất từ khâu nhập nguyên vật liệu được kiểm tra, đánh giá kỹ càng, khoa học. Trong quá trình sản xuất duy trì nghiêm túc quy trình sản xuất, kiểm tra đánh giá chất lượng thành phẩm cẩn thận, nghiêm túc.

Bên cạnh đó, Toàn Thắng cũng thông qua Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam làm bên thứ 3 đánh giá khách quan sản phẩm thành phẩm trước khi đưa sản phẩm ra thị trường. Trung tâm chứng nhận phù hợp QUACERT đã trực tiếp đến đánh giá, kiểm định, kiểm nghiệm và sau đó cấp chứng nhận phù hợp quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia cho toàn bộ các sản phẩm của Toàn Thắng như: Bồn inox, bồn nhựa, bình nước nóng, máy nước nóng năng lượng mặt trời, chậu rửa inox, vòi chậu rửa inox, bồn công nghiệp.

Hiện tại, các mặt hàng của Toàn Thắng đã và đang được người dân tin dùng và phổ biến trong mọi gia đình. Đây là thành công và cũng là “lợi nhuận” lớn nhất đối với Toàn Thắng – như lời ông Nguyễn Văn Thuận – Phó Tổng Giám Đốc: “lòng tin của khách hàng là lợi nhuận lớn nhất đối với chúng ta”.

 

Dưới đây là một số hình ảnh chính trong buổi lễ.

Phần vinh danh Công ty Cổ phần Toàn Thắng

Chụp ảnh lưu niệm

Bài viết liên quan

 • Tập đoàn Sơn Hà Xanh áp dụng biện pháp Work From Home sử dụng công nghệ thông tin, chia ca làm việc tại nhà để đảm bảo phòng chống dịch bệnh
  02-08-2021
  Tập đoàn Sơn Hà Xanh áp dụng biện pháp Work From Home sử dụng công nghệ thông tin, chia ca làm việc tại nhà để đảm bảo phòng chống dịch bệnh

  Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn Hà Nội và Vĩnh Phúc, Tập đoàn Sơn Hà Xanh với sự chỉ đạo từ Ban lãnh đạo Tập đoàn quyết định yêu cầu CBCNV khối Văn phòng tại Hà Nội và khối Văn phòng Nhà máy tại Vĩnh Phúc áp dụng biện biện pháp làm việc 50% trực tuyến, chia ca, sử dụng công nghệ thông tin làm việc tại nhà để đảm bảo phòng chống dịch bệnh.

 • Tập đoàn Sơn Hà Xanh công bố thay đổi tên doanh nghiệp và nhận diện thương hiệu mới với sứ mệnh kiến tạo cuộc sống Xanh
  23-06-2021
  Tập đoàn Sơn Hà Xanh công bố thay đổi tên doanh nghiệp và nhận diện thương hiệu mới với sứ mệnh kiến tạo cuộc sống Xanh

  Ngày 18.5, Tập đoàn Sơn Hà Xanh đã công bố định vị lại thương hiệu Toàn Thắng với việc thay đổi tên doanh nghiệp và bộ nhận diện thương hiệu mới.

 • TIẾN HÀNH LẤY MẪU XÉT NGHIỆM COVID CHO CBCNV KHỐI SẢN XUẤT TOÀN THẮNG
  18-05-2021
  TIẾN HÀNH LẤY MẪU XÉT NGHIỆM COVID CHO CBCNV KHỐI SẢN XUẤT TOÀN THẮNG

  Vì một Toàn Thắng chiến thắng vượt qua đại dịch! Vì một thế giới khỏe mạnh tràn ngập yêu thương! Chung tay cùng Toàn Thắng đẩy lùi Covid 19!

 • Giải Bóng đá Cục An Ninh Điều Tra mở rộng Bộ Công An chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh
  15-04-2021
  Giải Bóng đá Cục An Ninh Điều Tra mở rộng Bộ Công An chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

   Ngày 25/3, CBCNV Công ty Cổ Phần Toàn Thắng đã cùng tham gia Giải Bóng đá Cục ANĐT mở rộng Bộ Công An chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh theo lời mời của Ban Chấp Hành Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Cục ANĐT Bộ Công An.

 • CBNV CT CP Toàn Thắng chung tay giải cứu cam sành Hàm Yên hỗ trợ đồng bào do dịch Covid-19 và 2 lượt mưa axit
  15-04-2021
  CBNV CT CP Toàn Thắng chung tay giải cứu cam sành Hàm Yên hỗ trợ đồng bào do dịch Covid-19 và 2 lượt mưa axit

  Ngày 14 và 15/3, nhận lời hưởng ứng và kêu gọi giải cứu cam Hà Giang, công ty cổ phần Toàn Thắng đã kết hợp với các công ty TNHH tổng hợp DONA Việt Nam , công ty tổng hợp Sơn Hà, công ty Khoa học - công nghệ môi trường Sơn Hà Xanh triển khai giải cứu hơn 10 tấn cam sành cho bà con nông dân ở Hàm Yên - Tuyên Quang.

 • TRAINING ĐÀO TẠO: “THAY ĐỔI TƯ DUY NHẬN THỨC ĐỂ THÀNH CÔNG” - TIẾN SĨ LÊ THẨM DƯƠNG
  15-04-2021
  TRAINING ĐÀO TẠO: “THAY ĐỔI TƯ DUY NHẬN THỨC ĐỂ THÀNH CÔNG” - TIẾN SĨ LÊ THẨM DƯƠNG

  Trong ngày 12/3, Tiến sĩ Lê Thẩm dương tiếp tục có những chia sẻ và giảng dạy sâu hơn về các Nguyên tắc thay đổi tư duy dành cho các CBNV Công ty Toàn Thắng. Buổi Training đào tạo: "Thay đổi tư duy nhận thức để thành công" - Tiến sĩ Lê Thẩm Dương đã diễn ra với tâm thế đầy hào hứng và sự tương tác nhiệt tình giữa CBCNV tập đoàn trong dự dẫn dắt và truyền cảm hứng từ Tiến sĩ Lê Thẩm Dương.

 • HAPPY NEW YEAR - VUI TÂN XUÂN - CHÀO THẮNG LỢI MỚI 
  15-04-2021
  HAPPY NEW YEAR - VUI TÂN XUÂN - CHÀO THẮNG LỢI MỚI 

  Mùng 6 Tết Âm lịch (17/2) vừa qua, BLĐ và CBNV công ty Cổ phần Toàn Thắng cùng CBNV các công ty cùng tập đoàn đã có buổi Khai xuân gặp gỡ đầu năm. Trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới Tân Sửu, Ông Lê Hoàng Hà - Chủ tịch HĐQT công ty Cổ phần Toàn Thắng cùng BLĐ công ty đã có những lời chúc, lời chia sẻ cũng như giao nhiệm vụ cho CBNV trong năm mới này.

 • ĐÓN TẾT TÂN SỬU CÙNG NHÀ MÁY TOÀN THẮNG
  15-04-2021
  ĐÓN TẾT TÂN SỬU CÙNG NHÀ MÁY TOÀN THẮNG

  Hôm nay ngày 9/2 , với diễn biến tình hình dịch bệnh Covid phức tạp, ông Phạm Tuấn Anh - Giám đốc nhà máy cùng khối BLĐ nhà máy và CBCNV khối sản xuất đã có buổi tổng kết năm 2020 ấm cúng nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các biện pháp 5S theo khuyến nghị của Chính phủ. Buổi lễ đã vinh danh các cá nhân và tập thể Khá - Giỏi của năm.

 • HAPPY NEW YEAR - CHÀO NĂM MỚI TÂN SỬU - ĐÓN THẮNG LỢI MỚI
  10-04-2021
  HAPPY NEW YEAR - CHÀO NĂM MỚI TÂN SỬU - ĐÓN THẮNG LỢI MỚI

  Năm cũ Canh Tý đã qua, thời khắc chuyển giao sang năm mới Tân Sửu đã điểm. Thay mặt toàn thể Ban Lãnh Đạo - CBNV Công ty Cổ phần Toàn Thắng xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể anh chị em trong đại gia đình Toàn Thắng lời chúc mừng năm mới trân trọng nhất. Chúc Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể CBNV Toàn Thắng một năm mới Tân Sửu nhiều thắng lợi, luôn mạnh khỏe và tràn ngập n

 • ĐÓN TẾT TÂN SỬU CÙNG TOÀN THẮNG - TỔNG KẾT NĂM 2020
  10-04-2021
  ĐÓN TẾT TÂN SỬU CÙNG TOÀN THẮNG - TỔNG KẾT NĂM 2020

  Một mùa xuân nữa đang đến với Toàn Thắng, những ngày cuối cùng của năm cũ đã sắp qua. Trong không khí hân hoan của mùa xuân đang về, BLĐ và CBNV Toàn Thắng đang lên dây cót, chạy hết mình trong đường đua công việc cuối năm với một tâm thế hân hoan nhất chào đón năm mới với nhiều thắng lợi mới.

 • BỒN NƯỚC YÊU THƯƠNG: TRAO TẶNG MIỄN PHÍ 400 BỒN NƯỚC INOX
  10-04-2021
  BỒN NƯỚC YÊU THƯƠNG: TRAO TẶNG MIỄN PHÍ 400 BỒN NƯỚC INOX

  Ngày 9.01.2021, khi Tết Cổ truyền đã cận kề và một năm Canh Tý đang dần khép lại, Công ty Cổ phần Toàn Thắng hỗ trợ phối hợp cùng tập đoàn POSCO VST thực hiện chương trình thiện nguyện trao tặng 400 bồn nước inox đến những người dân nghèo, gia đình có công, trường học... tại 2 tỉnh Thừa Thiên - Huế và Quảng Nam.

 • Toàn Thắng trao tặng 200 bồn nước cho người dân tại tỉnh Thái Bình, Vĩnh Phúc
  22-07-2020
  Toàn Thắng trao tặng 200 bồn nước cho người dân tại tỉnh Thái Bình, Vĩnh Phúc

  Chương trình trao tặng 200 bồn inox chứa nước tại hai địa phương thuộc Tỉnh Thái Bình và Tỉnh Vĩnh Phúc do ty cổ phần Toàn Thắng thực hiện đã giúp thắp lên hi vọng, gieo thêm niềm tin vào tương lai của mỗi gia đình

Tin nổi bật

 • Hướng dẫn kiểm tra mã vạch trên sản phẩm Toàn Thắng
  2.003 lượt xem
 • Bồn Công Nghiệp Toàn Thắng - Giải pháp tối ưu dung tích lớn
  1.764 lượt xem
 • Tại sao nên dùng bồn tự hoại Septic?
  1.700 lượt xem
 • Giá xây bể nước ngầm? Yêu cầu và lưu ý
  15.560 lượt xem
 • Cách sử dụng máy điện phân nước để thử nước
  7.063 lượt xem
 • SIÊU SALE TRĂM TRIỆU - BÁN VẠN SẢN PHẨM - GIẢM SỐC 50%
  1.071 lượt xem
 • TIẾN HÀNH LẤY MẪU XÉT NGHIỆM COVID CHO CBCNV KHỐI SẢN XUẤT TOÀN THẮNG
  733 lượt xem
 • Tập đoàn Sơn Hà Xanh công bố thay đổi tên doanh nghiệp và nhận diện thương hiệu mới với sứ mệnh kiến tạo cuộc sống Xanh
  1.345 lượt xem
 • SIÊU ƯU ĐÃI MÙA HÈ: MỘT TẤM LÒNG SON - TRIỆU MÓN QUÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG
  886 lượt xem
 • TUYỂN DỤNG GẤP 01 NHÂN VIÊN BẢO HÀNH LÀM VIỆC TẠI HÀ NAM
  609 lượt xem
Bình luận