Top 10 thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng - Thành công từ những nỗ lực nhỏ nhất

16-01-2019
400 lượt xem

Nhằm nâng cao sức cạnh tranh, uy tín và niềm tự hào Thương hiệu, Nhãn hiệu. Đồng thời, ngăn chặn việc sản xuất hàng giả, hàng nhái, hàng hóa, dịch vụ kém chất lượng nhằm bảo vệ quyền lợi của doanh nghiệp và người tiêu dùng. Viện Sở hữu Trí tuệ Quốc tế, với sự hỗ trợ chuyên môn của Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo – cơ quan Trung ương Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam tiến hành cuộc điều tra thị trường lấy ý kiến người tiêu dùng để thực hiện chương trình khảo sát và cấp chứng thư “Thương hiệu - Nhãn hiệu Nổi tiếng lần thứ 8, năm 2018”. Hội đồng tham gia xét, thẩm định trong chương trình khảo sát gồm có Đại diện Lãnh đạo Đảng/Nhà nước/Chính phủ/Quốc hội, Liên hiệp các hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam, Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam, TW Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam, Đại diện Bộ Công Thương, Đại diện Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Đại diện Cục xúc tiến thương mại, Các Viện nghiên cứu kinh tế, Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam, Viện Quản trị Quốc tế, cùng các đại diện các doanh nghiệp đạt được các tiêu chí cơ bản, được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ năm 2018.

Thương hiệu nổi tiếng

Đây là chương trình nhằm khảo sát thị trường nhằm đánh giá và xếp hạng các thương hiệu – nhãn hiệu có uy tín, áp dụng theo Luật Sở hữu trí tuệ tại Việt Nam, thông qua nghiên cứu xu hướng tiêu dùng và mức độ tín nhiệm, cũng như đánh giá cộng đồng xã hội. Qua đó, giúp các doanh nghiệp có cái nhìn khách quan về uy tín thương hiệu, độ nổi tiếng nhãn hiệu của mình trong thị trường. Trong năm 2018, Ban tổ chức tiến hành khảo sát lấy ý kiến người tiêu dùng từ các nhóm ngành: Thực phẩm; Dược & Y tế; Tài chính, Ngân hàng & Bảo hiểm;  Xây dựng – BĐS; Du lịch & Giải trí; Ẩm thực – Nhà Hàng; May mặc; Nội thất, khí đốt,…..

Chứng nhận nhãn hiệu nổi tiếng

Tham dự chương trình với tư cách là một đối tượng trong các thương hiệu, nhãn hiệu được khảo sát và đánh giá, Toàn Thắng đã vinh dự được người tiêu dùng và tổ chức ghi nhận những thành tựu đã và đang thực hiện. Căn cứ vào những thành tựu và kết quả khảo sát người tiêu dùng, Toàn Thắng vinh dự được đại diện Viện Sở hữu Trí Tuệ Quốc tế và Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam trao tặng cup vàng Top 10 Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng năm 2018 và chứng thư thẩm định.

Với chiến lược kinh doanh luôn luôn đặt tiêu chí đưa chất lượng sản phẩm, dịch vụ trước hết, lấy uy tín làm lợi nhuận, Công ty Cổ phần Toàn Thắng đã luôn nỗ lực không ngừng hoàn thiện để đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Đầu năm 2018, Toàn Thắng đã hoàn thiện công tác kiểm tra, đánh giá, kiểm soát chất lượng theo quy định tiêu chuẩn ISO 9001:2015 mới nhất được ban hành. Hệ thống quy trình sản xuất từ khâu nhập nguyên vật liệu được kiểm tra, đánh giá kỹ càng, khoa học. Trong quá trình sản xuất duy trì nghiêm túc quy trình sản xuất, kiểm tra đánh giá chất lượng thành phẩm cẩn thận, nghiêm túc.

Bên cạnh đó, Toàn Thắng cũng thông qua Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam làm bên thứ 3 đánh giá khách quan sản phẩm thành phẩm trước khi đưa sản phẩm ra thị trường. Trung tâm chứng nhận phù hợp QUACERT đã trực tiếp đến đánh giá, kiểm định, kiểm nghiệm và sau đó cấp chứng nhận phù hợp quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia cho toàn bộ các sản phẩm của Toàn Thắng như: Bồn inox, bồn nhựa, bình nước nóng, máy nước nóng năng lượng mặt trời, chậu rửa inox, vòi chậu rửa inox, bồn công nghiệp.

Hiện tại, các mặt hàng của Toàn Thắng đã và đang được người dân tin dùng và phổ biến trong mọi gia đình. Đây là thành công và cũng là “lợi nhuận” lớn nhất đối với Toàn Thắng – như lời ông Nguyễn Văn Thuận – Phó Tổng Giám Đốc: “lòng tin của khách hàng là lợi nhuận lớn nhất đối với chúng ta”.

 

Dưới đây là một số hình ảnh chính trong buổi lễ.

Phần vinh danh Công ty Cổ phần Toàn Thắng

Chụp ảnh lưu niệm

Bài viết liên quan

 • Cuộc thi sáng tác bài hát Toàn Thắng 2020
  16-03-2020

  Cuộc thi sáng tác bài hát Toàn Thắng 2020

  Công ty cổ phần Toàn Thắng xin thông báo phát động cuộc thi sáng tác bài hát đại diện với mục đích tạo ra một ca khúc nhạc hiệu công ty,

 • Cuộc thi sáng tác Slogan cùng Toàn Thắng 2020
  16-03-2020

  Cuộc thi sáng tác Slogan cùng Toàn Thắng 2020

  Công ty cổ phần Toàn Thắng phát động cuộc thi sáng tác Slogan trên toàn công ty

 • Toàn thắng: Mang triệu triệu hi vọng chở về với 50 tấn dưa hấu
  15-02-2020

  Toàn thắng: Mang triệu triệu hi vọng chở về với 50 tấn dưa hấu

  Đúng 4h sáng ngày 15/02/2020 chuyến xe yêu thương chở “50 tấn dưa hấu từ vùng đất đỏ Tây Nguyên” của Công ty Cổ phần Toàn Thắng đã có mặt tại số 8, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

 • Chung tay cùng Toàn Thắng giải cứu 50 tấn dưa hấu cho bà con Tây Nguyên
  12-02-2020

  Chung tay cùng Toàn Thắng giải cứu 50 tấn dưa hấu cho bà con Tây Nguyên

  Giá bán tại ruộng bị hạ đến mức thấp nhất mà không vẫn tồn, dưa bị thối hỏng. Dưa ở đã đến mùa thu hoạch mà đầu ra thì không có.

 • Toàn Thắng Canh Tý 2020: “ CẢI CÁCH – ĐỔI MỚI – THÀNH CÔNG”
  31-01-2020

  Toàn Thắng Canh Tý 2020: “ CẢI CÁCH – ĐỔI MỚI – THÀNH CÔNG”

  Sáng ngày 30/01/2020 (tức Mùng 6 Tết) năm Canh Tý, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Toàn Thắng có mặt đông đủ tại trụ sở Công ty để dự “Lễ Khai xuân”

 • Year and Party 2020 Toàn Thắng: Tưng bừng – Sung sướng – Rạng rỡ
  21-01-2020

  Year and Party 2020 Toàn Thắng: Tưng bừng – Sung sướng – Rạng rỡ

  Hòa trong không khí Chào Xuân Canh Tý 2020 rộn ràng, hứng khởi, Công ty cổ phần Toàn Thắng đã tưng bừng tổ chức Tiệc Tất Niên Tổng kết năm 2019 mang tên: “HÀNH TRÌNH GẮN KẾT – BỨT PHÁ VƯƠN CAO”

 • Vinh danh Toàn Thắng tại Lễ công bố Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2019
  17-12-2019

  Vinh danh Toàn Thắng tại Lễ công bố Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2019

  Ngày 15/12 vừa qua, Công ty cổ phần Toàn Thắng đã được vinh danh trong “Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam” tại Nhà hát Bến Thành – Thành phố Hồ chí Minh

 • Toàn Thắng đặt Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2019
  13-12-2019

  Toàn Thắng đặt Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2019

  “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2019” lần VI là chương trình khảo sát & truyền thông do Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh, Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam

 • Toàn Thắng ra mắt sản phẩm mới dẫn đầu xu hướng gia dụng ngành nước Việt Nam
  18-10-2019

  Toàn Thắng ra mắt sản phẩm mới dẫn đầu xu hướng gia dụng ngành nước Việt Nam

 • Nghỉ mát hè 2019: Kết sức mạnh - Nối thành công
  20-08-2019

  Nghỉ mát hè 2019: Kết sức mạnh - Nối thành công

  Chuyến đi thăm quan nghỉ mát tại bãi biển Cửa Lò với sự tham gia của hơn 400 cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần Toàn Thắng cùng người thân

 • Toàn Thắng tham gia Hội thao mừng ngày thành lập công đoàn Việt Nam
  16-07-2019

  Toàn Thắng tham gia Hội thao mừng ngày thành lập công đoàn Việt Nam

 • Bồn inox dung tích lớn Toàn Thắng - Vươn xa và bay cao
  29-05-2019

  Bồn inox dung tích lớn Toàn Thắng - Vươn xa và bay cao

  Toàn Thắng đã bàn giao tổng số lượng 04 bồn inox dung tích 30.000 lít với tổng dung tích chứa 120.000 lít cho dự án chung cư Hà Nội Paragon Tower

Tin nổi bật

 • Chương trình Bốc thăm may mắn Hội chợ Vietbuild Hà Nội tháng 9/2019

  825 lượt xem
 • Top 10 thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng - Thành công từ những nỗ lực nhỏ nhất

  400 lượt xem
 • Rộn ràng Vietbuild 11/2018, Toàn Thắng tri ân khách hàng

  243 lượt xem
 • Toàn Thắng - Gã khổng lồ về công nghệ chứa nước

  385 lượt xem
 • Máy lọc nước RO - từ A tới Z

  245 lượt xem
 • Hướng dẫn kiểm tra mã vạch trên sản phẩm Toàn Thắng

  299 lượt xem
 • Toàn Thắng đặt Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2019

  512 lượt xem
Bình luận